1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 280 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Trên tay điện thoại

Du xuân cùng Oppo F5, dân chụp ảnh amateur cũng hóa chuyên nghiệp

Cập nhật: 20/01/2018

Suốt năm dài học tập và làm việc xa nhà, Tết chính là thời điểm sum vầy quý giá bên người thân. Hãy lưu giữ mọi khoảnh khắc đáng nhớ ấy với Oppo F5.


Oppo F5 được trang bị camera selfie độ phân giải 20 MP, với công nghệ trí tuệ nhân tạo AI Beauty Recognition giúp bất kỳ tay mơ nào cũng có thể trở thành dân chuyện nghiệp khi chụp hình. Công nghệ này như một “bộ não” hoạt động bên trong chiếc smartphone, giúp camera trước của F5 có thể tự học từ các bức hình đã chụp, đưa ra thiết lập thông số phù hợp nhất để mang tới bức hình tuyệt vời.


Oppo F5 cho những bức ảnh selfie hoàn hảo với công nghệ làm đẹp bằng trí tuệ nhân tạo và xoá phông.


Camera selfie AI kết hợp cùng camera mặt sau độ phân giải 16 MP với khẩu độ f/1.8, hô biến Oppo F5 thành trợ thủ đắc lực không thể thiếu trong dịp Tết, giúp bạn dễ dàng lưu giữ khoảnh khắc sum vầy bên người thân hay những tấm ảnh chân dung xóa phông chất lượng.
Tết đến cũng là thời điểm các cuộc hội ngộ bạn bè diễn ra triền miên. Nếu bạn muốn mình trở thành tâm điểm, nổi bật giữa đám đông, một chiếc smartphone mới như Oppo F5 sẽ làm tốt nhiệm vụ đó. Bởi Oppo F5 có khả năng gây ấn tượng ngay lần đầu lướt qua bởi thiết kế màn hình tràn viền, chiếm trọn mặt trước kết hợp cùng mặt lưng nguyên khối. Máy mang tới cảm giác sang trọng, cứng cáp và cao cấp.

 


Ngoài mở khoá bằng gương mặt, F5 vẫn được trang bị thêm bảo mật vân tay một chạm cao cấp.


Xu hướng thiết kế màn hình tràn viền đang trở thành chuẩn chung cho smartphone cao cấp bởi trải nghiệm tuyệt vời mà nó mang lại. Khi được ứng dụng trên F5, Oppo đã trở thành một trong những nhà sản xuất tiên phong đưa công nghiệp cao cấp như màn tràn viền, mở khoá bằng gương mặt hay bảo mật vân tay một chạm xuống phân khúc tầm trung, giúp người dùng phổ thông tiếp cận dễ dàng hơn.

 

 


Màn hình tràn viền tỷ lệ 18:9 trở thành tiêu chuẩn cho smartphone trung cao hiện nay.