1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 280 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Trên tay điện thoại

Mở hộp Oppo F3 smarphone với camera selfie kép

Cập nhật: 09/05/2017

>> Đặt trước Oppo F3 Tại Đây.

Smartphone tầm trung chuyên selfie thay thế cho F1s của Oppo sẽ được bán ra với giá 7,49 triệu đồng.

Tương tự các sản phẩm của Oppo được bán ra tại Việt Nam, F3 được bán kèm với sạc, cáp kết nối, tai nghe và case nhựa bảo vệ trong suốt. Được nâng cấp nhiều về thiết kế, phần cứng cũng như camera nên model này có giá bán cao hơn so với F1s vào thời điểm ra mắt.

Oppo F3 vẫn sử dụng màn hình IPS kích thước 5,5 inch như trên F1s nhưng được nâng độ phân giải lên mức Full HD, màn hình của máy cho có độ sáng cũng như cho chất lượng hiển thị tốt hơn thế hệ cũ. Bên cạnh đó, nhờ viền màn hình mỏng 2 mm nên máy mỏng và nhẹ hơn 27% so với F1s.

Ngoài kích thước nhỏ gọn hơn, các góc máy còn được bo tròn nhiều hơn từ phần viền đến mặt lưng, đem lại cảm giác cầm dễ chịu và chắc tay. Camera sau có độ phân giải không nâng cấp độ phân giải vẫn giữ ở mức 13 megapixel nhưng phần mềm mới giúp máy chụp tốt hơn.

Cụm camera kép được thừa hưởng từ đàn anh F3 Plus với độ phân giải lần lượt là 16 megapixel và 8 megapixel. Trong đó, camera 8 megapixel được trang bị ống kính 6 thành phần méo góc khi chụp hình với góc chụp rộng 120 độ. Tính năng làm đẹp 7 cấp độ được nâng cấp giúp gương mặt tự nhiên hơn.

Máy được trang bị cấu hình với chip MediaTek MT6750 8 nhân, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB ngang bằng với các model trong cùng phân khúc như Huawei GR5 2017 Pro.

Khay sim 3 trong 1 là điểm đặc biệt của sản phẩm. Thay vì phải hi sinh sim 2 để làm khay đựng thẻ nhớ như thường thấy trên các smartphone 2 sim hiện nay, người dùng có thể sử dụng cùng lúc 2 tính năng này.

Dù kích thước nhỏ hơn F1s, pin của máy được nâng lên mức 3.200 mAh so với 3.075 mAh. Tuy nhiên, F3 vẫn sử dụng cổng sạc microUSB và chưa được trang bị sạc nhanh.

Tuy chạy Android 6 thấp hơn so với phần lớn các model hiện nay, giao diện Color OS 3.0 lại được đơn giản hoá, giúp dễ sử dụng cũng như chạy mượt hơn dù cấu hình của máy không cao.

Nguồn: sohoa.vnexpress.net