1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 280 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Trên tay điện thoại

Trên tay bản Galaxy Note8 dành riêng cho thế vận hội Olympic Pyeongchang 2018: Trắng và đẹp như tuyết

Cập nhật: 26/02/2018

Không chỉ sở hữu mặt lưng kính bóng bẩy, chiếc Galaxy Note8 phiên bản đặc biệt dành riêng cho thế vận hội mùa đông Olympic PyeongChang 2018 còn lôi cuốn các vận động viên bởi một màu trắng tựa như bông tuyết.

Ngoài vinh dự đại diện cho quốc gia, các vận động viên tham dự Olympic PyeongChang 2018 còn được nhận những món quà rất đặc biệt từ chủ nhà Hàn Quốc, quê hương của hãng sản xuất smartphone lớn nhất thế giới Samsung.
 


Đó chính là một chiếc Galaxy Note8 phiên bản giới hạn nhằm chào đón sự kiện Olympic PyeongChang 2018 lần đầu tiên được tổ chức tại Hàn Quốc. Do là phiên bản giới hạn nên sản phẩm không bán ra thị trường mà chỉ có các vận động viên, nhân viên tham gia hỗ trợ Olympic mới được nhận.
Tuy rất khó sở hữu nhưng trang Engadget đã có dịp trên tay chiếc Galaxy Note8 đặc biệt này để tìm hiểu những điểm nổi bật của máy so với các phiên bản thương mại khác.
Thoạt nhìn, Galaxy Note8 sở hữu một mặt lưng kính trắng mướt, tạo cảm giác giống như những bông tuyết mùa đông. Mặt trước máy là màn hình đen nổi bật.
 

 


Mặt lưng kính trắng toát tạo nên vẻ sang trọng cho phiên bản Galaxy Note8 đặc biệt
 

 

 


Biểu tượng Olympic và dòng chữ Worldwide Partner để đánh dấu đây là phiên bản giới hạn
Biểu tượng logo Olympic và dòng chữ Worldwide Partner là những chi tiết rõ nhất tiết lộ về nguồn gốc và xuất xứ của phiên bản Note8 này. Thậm chí ngay cả vỏ hộp cũng có in logo Samsung và Olympic để đánh dấu.
 

 

 


Vỏ hộp in rõ logo Samsung và biểu tượng 5 vòng tròn Olympic
 

 

 


Chiếc bút S Pen cũng có màu trắng để trông đồng điệu với mặt lưng trắng bóc của Galaxy Note8 bản giới hạn.
Giao diện và một vài tính năng độc quyền là những điểm khác biệt của Note8 bản giới hạn phục vụ Olympic PyeongChang 2018. Chủ đề giao diện sở hữu gam màu tối nhằm tạo tính tương phản với mặt lưng. Đồng thời các biểu tượng ứng dụng cũng được tái thiết kế lại với các vòng tròn đầy màu sắc.
 

 

 


Giao diện với chủ đề tối khá nổi bật
 

 

 


Các icon ứng dụng được tái thiết kế lại trong khá cuốn hút
 

 

 


Ứng dụng cài sẵn của nhà mạng cung cấp mạng 5G tại Olympic
Ngay tại màn hình chính, bạn sẽ thấy một ứng dụng độc quyền có tên PinQuest. Ứng dụng này cung cấp đầy đủ những chỉ dẫn cho các vận động viên về sự kiện Olympic PyeongChang 2018.
 

 

 


Sự tương phản rõ nét giữa hai màu trắng và đen của Galaxy Note8 phiên bản giới hạn
 

 

 


Ủy ban Olympic Quốc tế xác nhận, ứng dụng Note trên Galaxy Note8 sẽ cung cấp các thông tin hỗ trợ cần thiết cho mọi vận động viên.
Cấu hình của máy cũng là điều khá nhiều người quan tâm. Thực tế máy chạy chip Exynos 8895 và bộ nhớ trong 64GB. Mặc dù Samsung chưa chính thức xác nhận nhưng Note8 bản giới hạn phục vụ Olympic sẽ sớm được cập nhật Android 8.0 Oreo.
Tham khảo Engadget