1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 280 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Trên tay điện thoại

Trên tay iPhone 7 Plus RED: đỏ nhung đẹp và lạ, nhám như matte black

Cập nhật: 29/03/2017

Rất bất ngờ khi năm nay Apple tung ra phiên bản màu đỏ của iPhone, lần đầu tiên trong lịch sử của hãng. Khi cầm trên tay phiên bản màu đỏ này, cũng như lần đầu cầm màu vàng hay hồng trước đây, nó cho những cảm giác rất thú vị. Apple vẫn vậy, màu đỏ của iPhone 7 Plus rất đẹp, ở từng góc nhìn khác nhau sẽ cho những tone đỏ rất khác vì ánh sáng. Đó là lý do vì sao màu đỏ ở mỗi hình mình chụp nó lại hơi khác nhau.

(Product) RED là cụm từ để chỉ các phiên bản sản phẩm mà Apple bán ra nhằm ủng hộ cho quỹ phòng chống HIV/AIDS có tên RED, đó là vì sao những sản phẩm này có màu đỏ, trước giờ chúng ta đã có iPod, Apple Watch... nhưng đây là lần đầu tiên họ mang màu đỏ đó lên iPhone. Cấu hình và thiết kế không có khác biệt gì so với 7 Plus tiêu chuẩn nhưng sẽ chỉ có hai tùy chọn bộ nhớ trong 128GB và 256GB, và bán ra không giới hạn. iPhone 7 Plus màu đỏ sở hữu tone màu rất tự nhiên, gam đỏ mà các bạn hay thấy hàng ngày. Khi ở ngoài trời sáng, nhìn hơi chếch góc sáng một chút thì nó là đỏ nhung, còn khi hướng thẳng lên vùng sáng thì nó lại đỏ tươi hơn chút. Ngay cả khi cầm nó trên tay và xoay qua xoay lại thì những tone đỏ này sẽ thay đổi theo. Do bề mặt hoàn thiện giống iPhone 7 Plus matte black nên nó là đỏ lì chứ không bóng, cũng vì thế mà máy sẽ ít bám vân tay hơn đáng kể.  

​Dù mặt lưng đỏ nhưng nếu để ý kỹ thì các bạn sẽ nhận ra rằng viền xung quanh nút Home không đỏ, cổng Lightning không đỏ, táo không đỏ. Cá nhân mình cho rằng Apple lấy bản iPhone 7 Plus bạc và sơn đỏ cho mặt lưng bởi nếu theo truyền thống thì bản màu đỏ sẽ có nút Home đỏ và quả táo đỏ... Tuy nhiên đó chỉ là ý kiến cá nhân mình thôi. Nhiều ý kiến trái chiều cũng cho rằng nếu iPhone 7 Plus đỏ có mặt trước đen thì đẹp hơn nhưng thường thì Apple không làm vậy, tất cả các phiên bản màu sắc của iPhone sẽ có mặt trước trắng. Ai muốn đen thì mua về xong đi thay màn hình đen cũng được mà.

Nguồn: tinhte.vn