1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 253 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Trên tay điện thoại

Trên tay OPPO F5 xanh dương: Mặt lưng bóng bẩy, đổi màu theo góc nhìn

Cập nhật: 30/01/2018

Bên cạnh 3 màu đỏ, đen và vàng đồng, Dashing Blue - xanh dương sẽ là mã màu mới cực kỳ quyến rũ tiếp theo của OPPO F5 nhắm tới ngày lễ tình nhân Valentine 14/2 tới đây. Mình đã tổng hợp nhiều hình ảnh chi tiết về chiếc OPPO F5 màu xanh này cho các bạn cùng xem

Khác biệt hoàn toàn so với 3 mã màu trước đó, OPPO F5 Dashing Blue (xanh dương) được thiết kế nổi bật với mặt lưng bóng nhoáng cho khả năng phản chiếu và thay đổi màu sắc theo góc nhìn.


Dashing Blue (xanh dương) đại diện cho sự thanh khiết của tình yêu, và món quà này OPPO muốn gửi đến đôi lứa đã và đang yêu nhau trong mùa Valentine sắp tới.

 


Ngoài sự khác biệt về thiết kế ngoại hình, toàn bộ nội thất bên trong trên OPPO F5 Dashing Blue (xanh dương) đều được giữ lại nguyên vẹn so với các phiên bản khác.

 

 


Máy vẫn có thiết kế tràn cạnh thời thượng, màn hình lớn 6 inch độ phân giải FullHD+ sắc nét, camera trước 20 MP, camera sau 16 MP đi cùng vi xử lý Mediatek Helio P23 và 4 GB RAM, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cho cấu hình tầm trung.

 

 

Hiện vẫn chưa rõ thông tin của OPPO F5 màu xanh khi về Việt Nam trong dịp lễ Valentine sắp tới, nhưng theo mình đoán là sẽ có mức giá bằng với phiên bản F5 thường hiện tại.