Chọn mua điện thoại

Những smartphone pin trâu, chạy Android 6.0 đáng mua nhất

Cập nhật: 13/10/2016

Không chỉ là model đời mới có thiết kế hiện đại, mà 3 smartphone trong bài còn được trang bị dung lượng pin ' khủng ' và chạy Android 6.0 khi bán ra. Giúp người dùng vừa có thể trải nghiệm được cái tính năng thời thượng, vừa sử dụng thoải mái trọn ngày dài.

Samsung Galaxy J7 Prime

Lý do lọt TOP: Galaxy J7 Prime nổi bật với thiết kế nhôm nguyên khối sang trọng cùng camera phẳng tinh tế phía sau. Máy được cài sẵn Android 6.0 Marshmallow và dung lượng pin 3.300 mAh.

Ưu điểm khác: Mở khóa bằng vân tay | Camera trước 8 MP + camera sau 13 MP | RAM 3 GB + ROM 32 GB

LG X Power

Lý do lọt TOP: LG X Power gây ấn tượng với người dùng bằng tính năng chia sẻ điện năng cho các thiết bị di động khác - giống như cách mà sạc dự phòng hiện nay đang làm. Dĩ nhiên, phải có dung lượng pin ' khủng ' (4.100 mAh) thì nhà sản xuất mới mạnh tay trang bị tính năng này cho máy. Bên cạnh đó, LG X Power cũng chạy Android 6.0.

Ưu điểm khác: Màn hình HD 5.3 inch có kính cường lực Gorilla Glass 3 | RAM 2 GB + ROM 16 GB (hỗ trợ microSD 256 GB) | Hỗ trợ 4G và OTG.


Asus ZenFone 3 Max

Lý do lọt TOP: Tương tự LG X Power, dung lượng pin 4.130 mAh của ZenFone 3 Max lớn đến mức chiếc điện thoại này có thể đảm nhiệm vai trò của một pin sạc dự phòng để sạc cho các thiết bị di động khác. Vậy nên, đừng lo khi các thiết bị khác của bạn bị hết pin - chỉ việc cắm chúng vào ZenFone 3 Max để nạp năng lượng một cách tiện lợi.

Ưu điểm khác: Chạy Android 6.0 Marshmallow và hỗ trợ 4G | RAM 3 GB + ROM 32 GB | Camera trước 5 MP + camera sau 13 MP.

Nguồn trangcongnghe.com