1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 280 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Chọn mua điện thoại

Vsmart Joy 3 - smartphone Việt bán chạy nhất đầu 2020

Cập nhật: 06/03/2020

Nâng cấp mới giúp cấu hình bộ nhớ của Vsmart Joy 3 tương đương với nhiều thiết bị tầm trung hiện nay.

Mới đầu năm 2020, Vsmart Joy 3 cho thấy sức hút cực lớn khi ngay trong ngày đầu lên kệ các hệ thống bán lẻ đã có hơn 12.000 máy bán ra. Đây là điều dễ hiểu khi chỉ với 2,69 triệu đồng, người dùng đã có một thiết bị cấu hình khá với Snapdragon đầu 6, 3 camera sau và viên pin lớn 5.000 mAh.
Vsmart Joy 3 sau đó được giảm giá còn khoảng 2,3 triệu đồng. Chiếc smartphone là thiết bị có hiệu năng cấu hình và mức giá tốt nhất so với các đối thủ khác trong cùng phân khúc, kể cả các thiết bị đến từ những thương hiệu Trung Quốc như Xiaomi hay Realme.

Mới đây, VinSmart tiếp tục ra mắt phiên bản nâng cấp mới của Joy 3 với phiên bản 4GB RAM và bộ nhớ ROM 64GB.

RAM lớn hơn giúp người dùng chạy đa nhiệm nhiều ứng dụng cùng lúc hơn, chuyển đổi giữa các thao tác ứng dụng nhanh hơn và mượt mà hơn. Bộ nhớ trong 64GB cho phép người dùng khai thác tốt hơn sức mạnh của bộ 3 camera sau, khi thoải mái chụp ảnh hoặc quay phim mà không phải lo ngại nhiều đến việc hết dung lượng.
Là một thiết bị nhắm đến phân khúc người dùng phổ thông nhưng việc nâng cấp RAM và bộ nhớ trong của Joy 3 lên tương đương với các thiết bị tầm trung khiến nó hấp dẫn hơn trong phân khúc này.

So với các đối thủ cùng tầm giá, Vsmart Joy 3 là lựa chọn tốt nhất về cấu hình.

Mức giá cho phiên bản nâng cấp này chưa được tiết lộ, nhưng với thói quen "phá giá" hơn cả các thương hiệu Trung Quốc, đây sẽ lại là một thiết bị khác với mức giá tốt.
Cho đến nay, VinSmart đang tỏ rõ tham vọng gia tăng thị phần trên thị trường smartphone tại Việt Nam. Những thành công từ Vsmart Live cho thấy các thiết bị giá rẻ với cấu hình tốt vẫn có sức hút rất lớn đối với người dùng và cơ hội để chiếm lĩnh nhiều thị phần hơn nữa trong phân khúc này vẫn đang mở ra với VinSmart.

 

Theo techz.vn