1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tư vấn Điều hòa

3 ứng dụng giúp điều khiển điều hòa bằng smartphone

Cập nhật: 15/05/2017

Với những ứng dụng này, bạn sẽ không cần phải sử dụng đến điều khiển mà vẫn có thể điều chỉnh nhiệt độ hay các chức năng, chế độ trên điều hòa nhà mình.

Ứng dụng IR Remote Đây là ứng dụng cho phép điều khiển các thiết bị như: Điều hòa nhiệt độ, Tivi, đầu DVD, đầu CD. Ứng dụng có thể sử dụng cho tất cả các dòng Smartphone chạy hệ điều hành Android và iOS.

Ảnh minh họa.

Ứng dụng IR Remote có thể điều khiển hầu hết các dòng điều hòa trên thị trường như: điều hòa Panasonic, Daikin, Samsung, LG...

Bạn có thể sử dụng điện thoại để: bật, tắt điều hòa và điều chỉnh các chế độ làm lạnh của điều hòa như trên một chiếc điều khiển điều hòa thông thường. Tuy nhiên, nhược điểm của ứng dụng này là bạn cần phải trả phí để sử dụng.

Ứng dụng ASmart Remote IR
Ứng dụng ASmart Remote IR là một ứng dụng miễn phí cho phép Smartphone điều khiển các thiết bị: Điều hòa, Tivi, đầu DVD, đầu CD. Tuy nhiên, ứng dụng điều khiển điều hòa từ xa ASmart Remote IR chỉ tích hợp với các máy của Samsung, HTC chứ không tích hợp với các dòng điện thoại Sony.

Ứng dụng này có thể điều khiển hầu hết các dòng điều hòa trên thị trường như: điều hòa Panasonic, Daikin, Samsung, LG...

Ứng dụng Tado° Cooling
Ứng dụng điều kiển điều hòa này được thiết kế đặc biệt riêng cho các dòng máy Iphone sử dụng iOS. Để sử dụng, người dụng sẽ phải bỏ ra một khoản đầu tư là 64 USD để mua một bộ đầu thu tín hiệu kết nối giữa điều hòa và Smartphone.

Để sử dụng app, người dùng phải đăng nhập qua email nên hoàn toàn yên tâm trong việc bảo vệ tính cá nhân khi sử dụng. Ứng dụng còn cho phép bạn điều khiển các chức năng như: bật/tắt, điều chỉnh nhiệt độ, các chế độ kiểm soát, điều chỉnh chế độ làm lạnh của điều hòa.

 

Theo baotintuc