1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tư vấn Điều hòa

5 điều hòa nổi bật 2017

Cập nhật: 29/12/2017

Chạy êm không ồn, làm lạnh nhanh, khử mùi và giá tốt là đặc điểm chung của những thiết bị điều hòa nổi bật năm nay.

Daikin FTKC50RVMV

Với công suất 2HP, điều hòa của Daikin phù hợp cho các gia đình có phòng khách lớn với diện tích 20-30m2. Máy có thiết kế khá độc đáo với mặt nạ có hình dáng nụ cười. Bên trong là một loạt tính năng hiện đại như công nghệ Inverter tiết kiệm điện tối ưu, khả năng hút ẩm, màng lọc kháng khuẩn khử mùi, các tính năng làm lạnh nhanh, tự khởi động lại khi có điện, tự chuẩn đoán lỗi, hẹn giờ bật tắt.

Đặc biệt, máy có cảm biến mắt thần thông minh phát hiện chuyển động của người dùng để tự động điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp. Ngoài ra, cánh tản nhiệt của dàn nóng còn được phủ lớp nhựa giúp chống ăn mòn từ mưa axit và hơi muối, chống thấm nước hạn chế rỉ sét giúp tăng tuổi thọ thiết bị. Sản phẩm có giá khoảng 20 triệu đồng.

Panasonic CU/CS-U12TKH-8

Có công suất 11900 BTU (1,5 HP), điều hòa của Panasonic nổi bật bởi thiết kế khá đẹp mắt với các đường cong và lớp vỏ ánh ngọc trai bóng bẩy. Tuy nhiên, điểm mạnh của nó lại nằm ở các tính năng hiện đại như khả năng làm lạnh tốt nhờ công nghệ tăng cường nhiệt P-TECh, công nghệ tiết kiệm điện Inverter và bộ lọc bảo vệ sức khỏe Nanoe-G. Thiết kế cánh đảo gió kép cũng mang lại hiệu quả tốt hơn cho việc truyền hơi lạnh tới khắp phòng.

Sản phẩm này cũng nhận được rất nhiều phản hồi từ người dùng về mức độ êm ái cũng như cảm giác dễ chịu về luống gió, không ám mùi khi hoạt động. Chiếc điều hòa này có giá khoảng 14 triệu đồng.

Samsung AR12MSFNJWKNSV

Với nhu cầu sử dụng điều hòa 2 chiều, sản phẩm của Samsung với thiết kế tam diện độc đáo là một lựa chọn hấp dẫn. Thiết kế mới với quạt thổi gió lớn và miệng hút gió rộng hơn mang tới khả năng thổi gió tốt và đều hơn tới mọi ngóc ngách trong phòng. Thiết bị có công suất 1,5 HP phù hợp với phòng có diện tích từ 15-20m2, với các công nghệ như thổi gió dễ chịu, lưới lọc dễ tháo lắp vệ sinh, động cơ máy nén Inverter tiết kiệm điện.

Ngoài ra, nó còn có chế độ một người sử dụng, giúp giảm điện năng tiêu thụ nhờ hạn chế công suất của máy nén trong khi không gây ảnh hưởng tới hiệu quả làm lạnh. Sản phẩm có giá khoảng 13 triệu đồng.

Toshiba RAS-H10ZKCV-V

Sản phẩm của Toshiba có công suất 1HP, phù hợp với các căn phòng có diện tích khiêm tốn. Ưu điểm của sản phẩm là khả năng tiết kiệm điện đáng kể với công nghệ Inverter, chế độ làm lạnh nhanh, chế độ ngủ đêm, tính năng tự làm sạch ngăn nấm mốc. Thiết bị cũng nhận được nhiều đánh giá là chạy êm và dễ lau chùi vệ sinh mà không mất nhiều thời gian. Sản phẩm có giá khoảng 10 triệu đồng. 

LG V10E​NQ

Ở mức giá khoảng 7 triệu đồng, điều hòa của LG với công suất 1HP phù hợp cho các gia đình có phòng diện tích nhỏ khoảng 15-20m2. Bộ lọc kháng khuẩn, chế độ ngủ đêm, công nghệ Inverter, tính năng làm lạnh nhanh Jet Cool, tự khởi động lại khi có điện... là các điểm nổi bật của thiết bị này.


Nguồn: sohoa.vnexpress