1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tư vấn Điều hòa

5 máy lạnh giá rẻ mới ra mắt nửa đầu 2017

Cập nhật: 20/05/2017

Các máy lạnh mới ra mắt nửa đầu 2017 đều được trang bị công nghệ Inverter và các tính năng thông minh. Trong tầm giá dưới 10 triệu, người dùng đã có nhiều lựa chọn hấp dẫn.

 

Samsung Inverter AR10MVFHGWKNSV: Mẫu điều hoà của Samsung mới xuất hiện có khả năng làm lạnh tức thì nhờ công nghệ Digital Inverter máy nén 8 cực thay cho 4 cực thông thường. Model này cũng sở hữu thiết kế tam diện, miếng hút khí rộng cho phép thổi gió lớn đến 14 m. Sản phẩm có tính năng Virus Doctor cùng lưới lọc cho phép kiểm soát luồng không khí và loại bỏ 99% virus. Máy cũng bảo vệ sự khoẻ với chế độ Good Sleep. Sản phẩm có lưới lọc dễ thay thế. 

 

Gree Inverter GWC09MA-K3DNC2I có thiết kế nhỏ gọn với màn hình hiển thị nhiệt độ tiện lợi. Công nghệ Inverter cho khả năng tiết kiệm điện, vận hành ổn định và bền bỉ. Máy cũng được trang bị thêm cảm biến I-feel, chế độ làm lạnh nhanh Turbo và công nghệ kháng khuẩn khử mùi. 

 

LG Inverter 1 HP V10ENQ là mẫu điều hoà giá rẻ mới của hãng điện lạnh Hàn Quốc. Điểm cộng trên V10ENQ là công nghệ inverter với khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 60% .Ngoài ra máy cũng được trang bị chế độ làm lạnh nhanh Jet-cool, màng lọc kháng khuẩn và chế độ hướng gió giúp bảo vệ sức khoẻ người dùng.

 

Electrolux Inverter 1 HP ESV09CRK-A1 nổi bật với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế đậm chất châu Âu. Máy cũng được trang bị công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện, đảm bảo khả năng vận hành ổn định, độ bền cao. Bộ lọc Nylon kết hợp công nghệ Active Plasma giúp diệt khuẩn và loại bỏ các chất gây hại trong không khí. 

Panasonic Inverter CU/CS-PU9TKH-8 phiên bản 1 HP. Ngoài công nghệ Inverter, điểm đáng lưu ý trên mẫu máy lạnh mới của Panasonic là các trang bị thông minh như bộ lọc Nanoe-G giúp làm sạch không khí qua 3 bước. Chế độ làm lạnh nhanh iAuto cho phép làm lạnh trong vòng vài phút sau khi khởi động.  


Nguồn: Zing.vn