1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tư vấn Điều hòa

Bộ lọc Full HD trên điều hòa Samsung là gì ?

Cập nhật: 29/12/2016

Bộ lọc không khí Full HD là bộ lọc siêu dày khít mang công nghệ từ thương hiệu Samsung, có khả năng hoàn toàn tự động lọc sạch vi khuẩn từ 60-90%, chuyển hóa nguồn không khí ô nhiễm thành không khí trong lành, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Các model điều hòa Samsung sở hữu bộ lọc Full HD Filter có khả năng loại bỏ ngay cả những hạt bụi và vi khuẩn nhỏ nhất, giữ cho không khí trong phòng của bạn luôn sạch sẽ và tươi mới. 

Việc loại bỏ tất cả các tạp chất có thể có trong không khí đòi hỏi không chỉ một công nghệ lọc khuẩn, khử mùi thông thường. Bộ lọc Full FD trong điều hòa Samsung sử dụng nhiều công nghệ lọc bụi, diệt khuẩn hiện đại, giúp không khí thu được không chỉ sạch mà còn hoàn toàn tiêu diệt các tác nhân gây bệnh trong không khí.

Ngoài ra một trong những lợi thế của toàn Lọc HD là nó có thể thu thập bụi lên đến 60% trong khi Bộ lọc thông thường có thể thu thập bụi chỉ lên đến 50%.

Trong khi bộ lọc thông thường trên thị trường chỉ loại bỏ được đến 50% bụi trong không khí, bộ lọc Full HD có thể thu thập bụi trong không khí lên tới 60%, mang lại tác dụng lọc bụi và vi khuẩn đáng kể cho căn phòng của bạn.