1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tư vấn Điều hòa

Đánh giá Điều hòa Panasonic 1 chiều Inverter XU9UKH-8 9.000BTU đang được ưa chuộng trên thị trường

Cập nhật: 29/09/2020

Đây là những ưu điểm nổi bật được nhiều người nhận định sau khi sử dụng sản phẩm điều hòa Panasonic CU/CS-XU9UKH-8 đang được ưa chuộng trên thị trường.

Với dòng sản phẩm gia dụng, tìm được những thế mạnh vượt trội hẳn về mặt lý tính cho một sản phẩm đôi khi không đơn giản. Tuy nhiên, chiếc điều hòa Panasonic dòng CU/CS-XU9UKH-8 lại khiến người dùng ấn tượng khi sở hữu nhiều tính năng vượt trội. Điểm mặt 6 tính năng khiến chiếc điều hòa này được nhiều người lựa chọn đến vậy.

1. Chức năng lọc không khí với công nghệ nanoe™X
Đây chính là lý do lớn nhất nhiều người chọn sản phẩm CU/CS-XU9UKH-8 của Panasonic với khả năng lọc không khí hiệu quả. Công nghệ "gốc hydroxyl bọc trong nước" được ứng dụng trên điều hòa của Panasonic đã được tập đoàn này nghiên cứu trong suốt 20 năm và vẫn tiếp tục phát triển. Các gốc hydroxyl này có tính oxy hóa mạnh mẽ và được xác minh tính hiệu quả trong nhiều lĩnh vực bao gồm ức chế vi khuẩn, nấm, virus, các chất gây dị ứng và có tên gọi là nanoe™.

nanoe™X là công nghệ tiên tiến nhất của Panasonic, với khả năng tạo ra 4.800 tỷ gốc OH/giây, gấp 10 lần so với công nghệ nanoeTM thông thường. Nhờ đó, nanoeTMX đặc biệt hiệu quả giúp khử mùi, ức chế 99% hoạt động của virus, vi khuẩn, nấm mốc, chất gây dị ứng, các chất độc hại, cũng như giữ ẩm cho da và tóc.

2. Khả năng làm lạnh nhanh ngay lập tức
Đây chính là tính năng đầu tiên khiến nhiều người đánh giá cao chiếc điều hòa này của Panasonic. Thay vì phải ngồi chờ một lúc để điều hòa làm mát cả căn phòng, chế độ i-AUTO-X trên điều hòa CU/CS-XU9UKH-8 của Panasonic mang tới khả năng làm mát tức thì mạnh mẽ nhờ Công nghệ tăng cường nhiệt PTech cho phép máy nén đạt tần suốt tối đa trong thời gian ngắn nhất ngay từ khi khởi động.
Bên cạnh đó, với hệ thống cánh đảo gió hoạt động độc lập. Khi bắt đầu, cánh đảo gió nghiêng xuống, tập trung làm mát trực tiếp để giảm nhiệt nhanh nhất. Sau đó, khi đạt nhiệt độ cài đặt, cánh đáo gió hướng lên trên, tạo ra luồng gió mát dễ chịu, thoải mái và không thổi trực tiếp vào người dùng.

3. Máy chạy êm, không gây tiếng ồn
Với sản phẩm CU/CS-XU9UKH-8 của Panasonic, ở điều kiện bình thường, máy chạy rất êm dù qua thời gian sử dụng. Trong giai đoạn làm lạnh nhanh, bạn có thể nghe tiếng gió mạnh hơn. Đây được coi à một điểm mạnh lý tưởng của sản phẩm dành cho những người ghét tiếng ồn hay quen ngủ trong điều kiện yên tĩnh.

4. Điều khiển từ xa, bật tắt thông minh
Với dòng sản phẩm CU/CS-XU9UKH-8, chỉ cần lắp thêm bộ điều hợp wifi và tải app của Panasonic về điện thoại, bạn có thể điều khiển điều hòa từ xa dễ dàng. Ứng dụng Panasonic Comfort Cloud, chủ nhân ngôi nhà có thể bật, tắt, thiết lập các chế độ trên điều hòa mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần điện thoại có kết nối wifi. Bạn có thể bật điều hòa trước khi về nhà để làm lạnh sẵn, điều khiển điều hòa từ xa mà không ảnh hưởng tới giấc ngủ của các thành viên trong gia đình hay phân quyền cho người khác sử dụng. Đây chắc chắn là những vấn đề thường gặp với điều hòa tại nhiều hộ gia đình Việt.

5. Tiết kiệm điện, giảm chi phí đáng kể
Nhiều người dùng rất quan tâm chi phí khi sử dụng điều hòa để hạn chế tiền điện gia tăng. Điều hòa CU/CS-XU9UKH-8 của Panasonic có Inverter tiết kiệm điện, điều chỉnh tốc độ máy nén tùy vào nhiệt độ trong phòng, giúp giảm thiểu nguồn điện sử dụng.

6. Lắp đặt và bảo trì dễ dàng
Điều hòa CU/CS-XU9UKH-8 của Panasonic rất dễ dàng lắp đặt và bảo trì. Cửa gió gắn liền với mặt nạ nên chỉ cần nhấc nhẹ, phía sau máy có thanh chống, dễ dàng tháo ra để thoải mái vệ sinh. Kích thước dàn lạnh nhỏ, dễ lắp đặt ở các không gian hẹp; ở dàn nóng bo mạch phủ chống nước, không ngại nắng mưa.

 

Theo genk