1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tư vấn Điều hòa

Hè 2017: điều hòa tiết kiệm điện ‘lên ngôi’

Cập nhật: 03/04/2017

Tiết kiệm điện: xu hướng tất yếu

Trong những năm gần đây, tỷ lệ sử dụng điều hòa công nghệ Inverter tiết kiệm điện tăng trưởng mạnh mẽ ở Việt Nam. Nếu như năm 2012, con số này hơn 10% thì chỉ hai năm sau, tỷ lệ người dùng chọn điều hòa Inverter tăng gấp 4 lần lên mức 40%. Bước sang năm 2017, công nghệ Inverter tiết kiệm điện đã trở thành xu hướng tất yếu của thị trường điều hòa.

Lý do là điều hòa Inverter có khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên đến 70%, đem lại luồng khí lạnh ổn định và gia tăng khả năng hoạt động bền bỉ. Theo tính toán, một điều hòa 9.000 BTU sử dụng công nghệ Inverter giúp tiết kiệm một nửa số tiền điện hàng tháng nếu sử dụng trung bình mỗi ngày 8 tiếng đồng hồ.
 

Điều hòa Inverter giá cạnh tranh, tính năng đa dạng

Nắm bắt nhu cầu của người dùng, các hãng điện tử tích cực tung ra nhiều mẫu điều hòa Inverter. Tại thị trường Việt Nam, LG là hãng điện tử duy nhất cam kết 100% các model điều hòa 2017 sử dụng Inverter.

Để gia tăng lợi ích cho người sử dụng, LG cũng giới thiệu dòng điều hòa Inverter tiêu chuẩn với mức giá vô cùng cạnh tranh và phù hợp với túi tiền của phần đông người tiêu dùng.

15 mẫu điều hòa mới của LG trải khắp các phân khúc giá. Theo khảo sát tại các cửa hàng, điều hòa LG Inverter có giá bán từ khoảng 8 - 27 triệu đồng, tùy theo công suất và tính năng sử dụng. Model LG V10ENPN có công suất 9.000 BTU hiện đang là một trong những sản phẩm điều hòa LG bán chạy nhất với mức giá thấp ngang so với điều hòa Non-Inverter của các nhãn hiệu khác, nhưng vẫn được trang bị công nghệ Inverter tiết kiệm điện và bền bỉ.

Toàn bộ model điều hòa năm 2017 của LG đều trang bị công nghệ Inverter.

Điều hòa LG Inverter còn sở hữu nhiều tính năng bảo vệ sức khỏe. Đáng kể đến nhất là tính năng xua muỗi bằng sóng siêu âm tuyệt đối an toàn, tính năng lọc khuẩn và bụi trong không khí để đảm bảo luôn có luồng gió tươi mát khắp ngôi nhà.

Đáng chú ý, LG đưa ra thời gian bảo hành 10 năm đối với máy nén Inverter và chế độ chăm sóc hậu mãi vô cùng tốt. Năm 2017 là năm thứ 5 LG thực hiện chương trình bảo dưỡng điều hòa miễn phí, đón đầu mùa hè đối với khách hàng lựa chọn sử dụng điều hòa LG.

Với mức giá cạnh tranh, các tính năng ưu việt và chế độ bảo hành uy tính, LG vẫn giữ vững vị trí thương hiệu máy điều hòa bán chạy số 1 thế giới từ năm 2015


Nguồn: vietnamnet.vn