1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tư vấn Điều hòa

Samsung ra mắt điều hòa nhiệt độ mới Wind-Free

Cập nhật: 10/01/2017

Tại CES 2017, Công ty Samsung Điện Tử chính thức ra mắt máy điều hòa không khí treo tường Samsung Wind-Free™ (mã AR9500M), sau thành công của điều hòa không khí đứng Wind-Free™ tại Hàn Quốc.

Hình ảnh Điều hòa Samsung Wind-Free
AR10NVFXAWKNSV 9000BTU & AR13NVFXAWKNSV 12.000BTU

Được biết, điều hòa không khí treo tường AR9500M được tích hợp công nghệ làm lạnh Wind-Free™, mang đến không gian mát mẻ đặc biệt và tiết kiệm năng lượng tối ưu mà không làm ảnh hưởng bởi cảm giác khó chịu của luồng không khí lạnh thổi trực tiếp.

"Người dùng sẽ yêu thích khả năng điều hòa không khí mát lạnh và hiệu quả của AR9500M, và họ sẽ thực sự yêu thích sản phẩm này vì họ không còn phải đối mặt với luồng không khí lạnh trực tiếp gây cảm giác khó chịu, đồng thời còn có thể giảm tiền điện". Byung-Sam Seo, Giám đốc Ngành hàng Điện tử Gia dụng tại Samsung Điện tử cho biết.

Nhờ áp dụng công nghệ làm lạnh Wind-Free™ Cooling nhẹ nhàng phân tán không khí lạnh thông qua 21.000 lỗ không khí li ti, máy lạnh AR9500M mang đến cho người dùng bầu không khí lý tưởng bằng cách duy trì nhiệt độ phòng cực kỳ thoải mái. Trong khi đó, hệ thống làm lạnh hai bước sẽ giúp làm giảm nhiệt độ nhanh chóng từ chế độ "Fast Cooling Mode", rồi tự động chuyển sang chế độ "Wind-Free™ Cooling Mode" nhằm tạo ra "luồng không khí tĩnh lặng" khi đạt được nhiệt độ mong muốn. Cách làm lạnh này còn có thể giảm mức tiêu thụ năng lượng lên đến 72% so với chế độ làm lạnh nhanh.

Bằng cách sử dụng công nghệ Digital Inverter 8 CỰC mới của Samsung, động cơ của AR9500M tạo ra biến động mô-men xoắn ít hơn - giúp giảm năng lượng tiêu thụ toàn phần và rút ngắn thời gian cần thiết để máy nén đạt được tốc độ tối đa (Hertz).

AR9500M cũng đồng thời được trang bị chức năng Wi-Fi để người dùng có thể điều khiển từ bất cứ nơi nào thông qua các ứng dụng Smart Home của Samsung. Thậm chí là điều chỉnh nhiệt độ, cài đặt, nhận thông tin cập nhật theo thời gian thực hiệu suất và sử dụng năng lượng hàng ngày từ xa cũng như nhận được thông báo về các giải pháp khắc phục sự cố khi có lỗi xảy ra.

Và một lần nữa, thiết kế tam diện độc đáo được tiếp tục phát huy trên AR9500M, cho phép không khí vào và ra cùng lúc nhiều hơn, trong khi đầu ra được thiết kế với chiều rộng và góc cạnh tối ưu, cùng lưỡi gập chữ V, và cánh quạt lớn hơn 22% so với các model trước giúp đảm bảo không khí được làm lạnh và lan tỏa nhanh, xa và rộng hơn, đi đến mọi ngóc ngách của căn phòng.

Nguồn: dientutieudung.vn