1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tư vấn Điều hòa

Tìm hiểu Công nghệ P-TECh trên điều hòa Panasonic

Cập nhật: 21/05/2019

Sau cả ngày nóng nực bên ngoài, bước vào nhà, bạn ước gì chiếc điều hòa có thể làm lạnh toàn bộ căn phòng ngay lập tức. Giờ đây, điều đó sẽ không chỉ là mong ước nữa nhờ công nghệ P-TECh độc quyền của điều hòa Panasonic.

Công nghệ tăng cường nhiệt P-TECh là gì?

P-TECh là công nghệ tăng cường nhiệt độc quyền, được tích hợp trên điều hòa Panasonic nhằm mang đến khả năng làm lạnh nhanh chóng, cho bạn cảm giác mát lạnh thoải mái ngay sau khi vừa khởi động máy.

Cơ chế hoạt động

Công nghệ P-TECh hoạt động nhờ khả năng đẩy tốc độ quay máy nén đạt đến tối đa gần như ngay lập tức. Do đó, điều hòa Panasonic sẽ nhanh chóng làm mát toàn bộ căn phòng của bạn.

Khả năng làm lạnh nhanh chóng

Nhờ công nghệ tăng cường nhiệt độc đáo P-TECh, điều hòa Panasonic có thể làm lạnh nhanh hơn đến 35% so với những điều hòa thông thường khác. Khách hàng sẽ được tận hưởng bầu không khí mát lạnh thư giãn tuyệt vời trong thời gian ngắn nhất sau khi bật điều hòa trong những ngày nắng nóng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về công nghệ P-TECh với khả năng làm lạnh nhanh chóng ở điều hòa Panasonic. Nếu muốn tìm hiểu thêm về các tính năng khác của điều hòa Panasonic, quý khách hàng có thể liên hệ Tổng đài tư vấn và bán hàng qua điện thoại: 1900 6788 hoặc trực tiếp tới 1 trong các Siêu thị của MediaMart gần nhất.

Trong chương trình khuyến mại “Hàng hè giá sốc – Cơn lốc quà tặng”, khi quý khách hàng mua điều hòa Panasonic tại MediaMart ngoài việc được hưởng mức giá giảm sâu thì sẽ được tặng thêm 6 ưu đãi khủng bao gồm: miễn phí 100% ống đồng tiêu chuẩn, tặng thêm voucher trị giá 1.200.000đ, miễn phí lắp đặt 250.000đ, miễn phí bảo dưỡng 150.000đ, 1 đổi 1 trong vòng 1 năm, trả trước 0 đồng trả góp lãi suất 0%... Hãy nhanh chân đến ngay các siêu thị điện máy MediaMart gần nhất để tham khảo các sản phẩm điều hòa đến từ Panasonic và rinh về nhà nhé!