1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tư vấn Điều hòa

Tổng hợp các công nghệ trên điều hòa Samsung

Cập nhật: 05/03/2020

Samsung là một trong những thương hiệu điều hòa tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với nhiều công nghệ mới cũng như thiết kế luôn thay đổi, Samsung là hãng được đánh giá là có nhiều thay đổi phù hợp với xu hướng phát triển nhất. 

1. Công nghệ Turbo Cooling: đây là công nghệ làm lạnh nhanh của Samsung. Khi kích hoạt chế đô này, điều hòa sẽ tự động điều chỉnh mức công suất cũng như quạt gió tối ưu giúp nhiệt độ trong phòng giảm đến mức cài đặt ban đầu trên remote với thời gian ngắn nhất. Khi gần đạt được nhiệt độ yêu cầu, chế độ này sẽ tự ngắt và máy lạnh trở về chế độ hoạt động thông thường.

2. Fast Cool & Comfort Cool: công nghệ này giúp làm lạnh 2 bước hiệu quả. Bước 1: điều hòa sẽ hoạt động ở hiệu suất cao giúp hạ nhiệt độ nhanh chóng (Fast Cool). Bước 2: khi nhiệt độ sắp đạt tới mức theo yêu cầu, điều hòa sẽ chuyển sang chế độ Comfort Cool làm mát dịu nhẹ giúp cơ thể thích ứng dần với nhiệt độ phòng và không gây cảm giác khó chịu.

3. Bộ lọc Easy Filter: bộ lọc này được Samsung giới thiệu không chỉ có tác dụng lọc bụi bẩn và vi khuẩn một cách hiệu quả mà nó còn rất dễ dàng tháo ra để vệ sinh. Với bộ lọc Easy Filter các bạn hoàn toàn có thể tự vệ sinh lưới lọc tại nhà giúp tăng hiệu năng của điều hòa và kéo dài được thời gian phải thuê thợ bảo dưỡng máy lạnh.

4. Công nghệ Full HD Filter: đây tiếp tục là một công nghệ lọc khác của Samsung được hãng giới thiệu có các lỗ siêu nhỏ chỉ từ 60 – 134 micromet có khả năng loại bỏ 90% bụi bẩn, vi khuẩn và cả các tác nhân gây dị ứng có trong không khí

5. Công nghệ Silver Nano: công nghệ này khi kích hoạt sẽ giải phóng các ion bạc kết hợp với một số công nghệ ion khác giúp tiêu diệt hầu hết các vi khuẩn có hại và bắt giữ tối đa các hạt vi bụi lơ lửng trong không khí mang lại cho gian phòng của bạn sự tươi mát mà các dòng sản phẩm khác không có được.

6. Công nghệ Virus Doctor: công nghệ Virus Doctor được Samsung giới thiệu có khả năng chặn đứng 99,9% các tác nhân gây bênh trong phòng có nguồn gốc từ virus, vi khuẩn và nấm mốc. Samsung cũng khẳng định, công nghệ này có khả năng tiêu diệt cả các virus cúm A H1N1 rất nguy hiểm hiện nay.

7. Công nghệ lọc Catechin: ngoài cái tên Catechin, công nghệ lọc này còn được biết đến với cái tên bộ lọc trà xanh. Bộ lọc này của Samsung chủ yếu tập trung vào tính năng khử mùi. Tuy vậy, Samsung vẫn khẳng định bộ lọc này có khả năng lọc các bụi bẩn cũng như vi nấm và virus rất hiệu quả.

8. Công nghệ lọc Deodorizing: cũng giống như bộ lọc Catechin trên, bộ lọc Deodorizing có tác dụng khử mùi rất tốt nhờ tận dụng khả năng khử khuẩn của cacbon hoạt tính. 

9. Công nghệ Inverter 8 cực: công nghệ này được Samsung tự hào là công nghệ duy nhất trên thị trường với động cơ 8 cực thay vì 4 cực truyền thống. Tuy Samsung không giải thích chi tiết nhưng các con số mà hãng đưa ra khá ấn tượng khi công nghệ này giúp tiết kiệm 68% điện năng, làm lạnh nhanh hơn 43% trong khi công suất hoạt động chỉ ngang với động cơ 4 cực thông thường. Một điểm đáng chú ý mà hãng đưa ra đó là công nghệ này giúp tăng tuổi thọ máy nén lên đáng kể và hãng tự tin bảo hành máy nén lên đến 10 năm cho dòng sản phẩm Inverter 8 cực.

10. Công nghệ Single User: khi kích hoạt tính năng này, bộ cảm ứng trong dàn lạnh sẽ tự nhận diện khu vực có người và tập trung làm mát khu vực đó thay vì làm mát toàn bộ không gian giúp tiết kiệm đến 26% lượng điện năng tiêu thụ.

 

11. Công nghệ Good Sleep: Good Sleep hay còn gọi là chế độ ngủ ngon. Chế độ này khi kích hoạt sẽ tiến hành 3 bước giúp các bạn ngủ ngon hơn và tỉnh giấc sảng khoái. Khi kích hoạt chế độ này, máy lạnh sẽ hạ nhiệt độ giúp bạn thoải mái chìm vào giấc ngủ. Đến bước thứ 2, điều hòa sẽ chuyển sang giai đoạn ngủ ngon tăng nhiệt độ giúp cơ thể không bị lạnh. Bước thứ 3, điều hòa sẽ chỉnh nhiệt độ tăng dần giúp bạn tỉnh giấc mà không cảm thấy khó chịu.

12. Công nghệ làm lạnh Wind Free: 

Ngoài thiết kế hiệu quả, công nghệ làm mát Wind-Free còn nổi bật với nguyên lý vận hành hai bước một cách hợp lý, cho phép máy điều hòa không khí làm mát đến mọi góc của căn phòng một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Trong đó, đầu tiên điều hoà làm lạnh nhanh với miệng thổi gió lớn hơn, sau đó máy tự động chuyển sang chế độ Wind-Free và duy trì nhiệt độ phù hợp cho cơ thể. Hệ thống máy nén hoạt động ở tần số tối thiểu và làm chậm tốc độ quạt gió vừa chống tình trạng lạnh buốt vừa tiết kiệm điện năng. 

Bằng cách làm cho máy nén nhằm hoạt động ở tần số tối thiểu và làm chậm tốc độ quạt gió trong dàn lạnh, chế độ làm lạnh Wind-Free cắt giảm chi phí điện của thiết bị lên đến 72%.

Vận hành êm ái tạo không gian yên tĩnh

Khi làm việc tại các tòa nhà văn phòng chắc hẳn một trong số chúng ta thường than phiền về tiếng điều hoà khi vận hành. Tuy không gây ồn dữ dội, âm thanh nhỏ này kéo dài liên tục này vẫn dễ gây khó chịu, mất tập trung,…

Với điều hoà Wind-Free, máy không thổi gió trực tiếp mà chỉ thoát hơi lạnh qua các lỗ li ti nên ít gây ồn. Độ ồn tối đa đo được khi máy hoạt động chỉ vào khoảng 42 db, tương đương với môi trường yên tĩnh khi đọc sách trong thư viện, giúp bạn có không gian tĩnh lặng để thư giãn hoặc tập trung làm việc tốt hơn.