1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 132 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Tư vấn Gia dụng

4 lý do nên chọn ấm siêu tốc cho mùa đông

Cập nhật: 02/12/2017

Vào mùa đông nhu cầu sử dụng nước nóng của mọi gia đình đều tăng nên đáng kể. Phải làm sao để có nguồn nước nóng thường xuyên mà tiết kiệm được chi phí. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm nhé.

1.Thiết kế gọn nhẹ - an toàn
Ấm siêu tốc được thiết kế rất gọn nhẹ bạn có thể di chuyển đi bất cứ đâu mà bạn muốn và ấm cũng không chiếm quá nhiều diện tích trong không gian ngôi nhà của bạn. Hầu hết tất cả các loại ấm đều có tay cầm hoặc quai sách rất tiện lợi kể cả khi nước vừa sôi bạn di chuyển ấm cũng không lo bị bỏng.
Nấp ấm có khóa gạt an toàn chỉ khi bạn bấm vào nút ở tay cầm mới có thể mở được nắp ấm nên khi di chuyển không lo nắp ấm bị rơi ra ngoài và gây nguy hiểm cho người sử dụng.

2.Có rơle ngắt tự động
Tất cá các loại ấm siêu tốc hàng chính hãng đều có rơle ngắt điện tự động khi bạn nấu nước đến khi nước sôi rơle sẽ tự động ngắt điện để đảm bảo an toàn và không lãng phí điện năng tiêu thụ.
Trong trường hợp bạn sử dụng ấm khi nước sôi mà thấy ấm không tự động ngặt bạn nên mang đi kiểm tra lại để đảm bảo an toàn.

3.Tiết kiệm thời gian và nhiên liệu
Ấm siêu tốc sử dụng điện năng để nấu nước nên tốc độ nấu rất nhanh. Nếu như bạn nấu lượng nước vừa đủ để pha một gói mỳ thì chỉ trong khoảng 1,5 phút là bạn đã có lượng nước như ý để sử dụng mà không cần đứng canh như khi bạn sử dụng bếp từ hay bếp gas.
Nhất là vào mùa đông thì việc sử dụng nước nóng tăng lên gâp nhiều lần nhất là những gia đình có con nhỏ mà mỗi lần cần dùng nước nóng lại phải bắc lên bếp và chờ đợi thì thật mất thời gian phải không? Chỉ một chiếc ấm siêu tốc nhỏ nhắn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu về nước nóng của gia đình bạn trong thời gian siêu tốc nhất.

4.Kiểu dáng sang trọng
- Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ấm siêu tốc với rất nhiều kiểu dáng khác nhau để bạn lựa chọn tuy nhiên bạn nên chọn các sản phẩm của các thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường ví dụ như Ấm siêu tốc Goldsun
 kiểu dáng rất sang trọng vừa như một vật dụng tiện ích vừa giống như vật trang trí làm không gian phòng trở lên sang trọng hơn.

Trên đây là những lý do bạn nên chọn một chiếc ấm siêu tốc cho gia đình mình để đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước nóng hàng ngày vừa tiết kiệm điện năng, thời gian mà lại tuyệt đối an toàn khi sử dụng.

 

Theo Goldsun