1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 132 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Tư vấn Gia dụng

6 công dụng bất ngờ của máy sấy tóc

Cập nhật: 22/11/2017

Ngoài công dụng chủ yếu là sấy khô tóc, sản phẩm còn có rất nhiều công dụng khác mà bạn chưa biết. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm công dụng của máy sấy tóc nhé.

1. Bóc tem nhãn dính trên sản phẩm
Mỗi khi bạn mua cho mình một sản phẩm, chúng đều có dán tem mác. Loại tem mác này rất khó để bóc bằng tay vì lớp keo của tem đã khô nên rất dính, khó có thể làm sạch hoàn toàn.
Khi đó hãy dùng máy sấy tóc, sấy vào lớp tem làm tem nóng lên. Sau đó bạn sẽ dễ dàng loại bỏ lớp tem này sạch sẽ.

2.Làm sạch vết nến chảy ra bàn ghế
Khi bạn sử dụng nến các vết nến chảy dính ra bàn ghế nhất là đồ gỗ thì quả thật rất khó để vệ sinh. Nếu bạn sử dụng dao sắc để cạo thì việc bị trầy xước là điều không thể tránh khỏi. Vậy phải làm sao với những vết bám cứng đầu này?
Đơn giản lắm bạn chỉ cần cho máy sấy vào sấy một lúc cho nến tan chảy ra rồi dùng khăn mềm lau nhẹ là xong.

3. Sấy khô quần áo 
Áo quần khi đang mặc bị dính nước vào cảm giác rất khó chịu, nếu để khô tự nhiên thì mất quá nhiều thời gian. Lúc này hãy sử dụng máy sấy tóc để làm khô nhanh chóng các bạn nhé.

4. Tẩy sạch vết bút sáp trên tường
Sáp màu cấu tạo giống như nến, khi bé nghịch ngợm vẽ lên tường thì bạn cũng đừng quá lo lắng về các vết bẩn đó. Chỉ cần lấy máy sấy tốc bật ở chế độ nhiệt cao nhất sấy vào các vết bẩn, cho đến khi sáp chảy ra lúc đó bạn dùng khăn ẩm lau qua là sạch.

5. Làm khô sơn móng tay 
Khi các chị em sơn móng tay lớp dầu có trong sơn rất lâu khô, nếu để khô tự nhiên bạn sẽ mất rất nhiều thời gian. Thay vì phải ngồi đợi bạn dùng máy sấy tóc sấy một lát, móng sẽ khô rất nhanh.

6. Giúp giảm đau
Không may bạn bị ngã, bị bong gân bạn hay lấy một chiếc khăn ẩm sau đó dùng máy sấy sấy ở nhiệt độ cao nhất để hơi nước truyền vào trong giúp giảm đau và không sưng tấy.

 

Theo goldsun.vn