1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 218 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tư vấn Gia dụng

Các thiết bị gia dụng thông minh hỗ trợ phụ nữ chăm sóc gia đình

Cập nhật: 23/05/2018

Không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, các thiết bị công nghệ còn góp phần chăm sóc sức khỏe cho các thành viên và kết nối họ trong tổ ấm.

Công nghệ ngày càng hiện đại, những cỗ máy thông minh có thể hiểu và phục vụ đúng nhu cầu của con người giúp cuộc sống đơn giản và tiện dụng hơn.

Tiết kiệm thời gian

Phụ nữ hiện đại, ngoài công việc xã hội còn phải dành thời gian cho gia đình nhỏ. Sau một ngày làm việc, họ trở về làm mẹ, làm vợ, chăm sóc từng bữa ăn, giấc ngủ cho các thành viên. Với nhiều chị em, 24 giờ mỗi ngày dường như chưa đủ. Để giảm bớt gánh nặng cho phụ nữ, những thiết bị gia dụng thông minh lần lượt ra đời, giúp chị em tiết kiệm thời gian làm việc nhà cho các hoạt động khác.

Một trong những thiết bị công nghệ trở thành cánh tay đắc lực cho chị em lâu nay là máy giặt. Chúng giúp tiết kiệm tới 30-45 phút so với việc giặt quần áo bằng tay. Nếu trước đây máy giặt thông thường chỉ có chế độ giặt và vắt khô thì nay, với sự bứt phá của công nghệ, chúng được nâng cấp với hệ thống điều khiển từ xa, chế độ giặt thông minh, phân loại đồ giặt, thậm chí giặt hai mẻ đồ khác nhau cùng lúc...


Máy giặt LG TwinWash giúp các bà nội trợ giặt được 2 mẻ quần áo riêng biệt cùng lúc với các chế độ giặt cao cấp. Với ứng dụng Smart ThinQ, dù ở công sở hay khi đi ra ngoài, bạn vẫn có thể điều chỉnh chế độ giặt đồ ở nhà.

Chăm sóc sức khỏe cho cả nhà

Không chỉ giúp con người chủ động quản lý thời gian, thiết bị gia dụng hiện đại còn góp phần chăm sóc, đảm bảo sức khỏe của các thành viên.

Dễ hình dung nhất là chuyện chuẩn bị bữa ăn mỗi ngày. Có 2 yêu cầu chính khi chuẩn bị bữa ăn cho gia đình mà các bà nội trợ luôn lưu ý đó là tiết kiệm thời gian và đảm bảo dinh dưỡng. Trước đây, phụ nữ phải đi chợ mỗi ngày để mua thực phẩm bởi không có điều kiện lưu trữ bảo quản, hay muốn hâm nóng thức ăn chị em chỉ có cách đặt lên bếp nấu lại... Những công việc này tuy đơn giản nhưng lại chiếm khá nhiều thời gian.

Để giải quyết các vấn đề này, con người sáng tạo ra các sản phẩm gia dụng thông minh như tủ lạnh Instaview, lò vi sóng, máy rửa bát... 


Căn bếp là nơi hiện diện của nhiều thiết bị gia dụng thông minh, phục vụ tốt nhu cầu của con người.

Những chiếc tủ lạnh Instaview được tích hợp công nghệ tối ưu để lưu trữ thực phẩm tươi ngon đến hàng tuần. Lò vi sóng lại giúp các bà mẹ tiết kiệm thời gian giã đông và chế biến thực phẩm dễ dàng hơn mà không bị mất nhiều chất dinh dưỡng. Các công việc xay, ép cũng không tốn nhiều công sức của chị em nhờ những sáng tạo công nghệ hiện đại. Các trợ thủ đắc lực này giúp bạn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Đáp ứng nhu cầu giải trí

Không chỉ giúp con người làm việc hiệu quả, sự phát triển của các thiết bị công nghệ còn giúp bạn giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Người lớn có thể chơi game, xem phim trên TV để xả stress, trẻ em có thể xem các video clip giải trí hoặc dạy tiếng Anh qua Youtube mà bố mẹ vẫn có thể quản lý bằng các thiết lập trên Smart TV.


TV OLED đáp ứng nhu cầu giải trí, kết nối các thành viên.

Thậm chí, bố mẹ và con cái có thể quây quần bên nhau, cùng thưởng thức một bộ phim yêu thích thông qua chiếc TV OLED của LG như đi xem phim tại rạp. Những hoạt động này không chỉ giúp giải trí mà còn gắn kết các thành viên trong gia đình.


Nguồn: ngoisao