1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tư vấn Gia dụng

Cách mua bàn là cây phù hợp với gia đình

Cập nhật: 22/01/2019

Người tiêu dùng nên chọn bàn là cây có thiết kế đơn giản, chắc chắn, đầu ủi hơi nước cầm nắm vừa tay để khi ủi quần áo treo thời gian dài không cảm thấy mỏi, đau nhức cánh tay, cổ tay.

Mức công suất hoạt động

Một trong những điểm cần quan tâm nhiều nhất khi chọn mua bàn là cây là công suất của sản phẩm.

- Công suất của bàn là cây tốt phải cao, từ 1500 W đến 2000 W để bàn là cây hoạt động hiệu quả. Một số sản phẩm làm nóng bàn là chỉ trong thời gian dưới 1 phút, lượng hơi nước phun ra mạnh, đều, ủi phẳng các nếp nhăn trên quần áo dễ dàng, giúp tiết kiệm thời gian, điện năng cho gia đình.

- Bàn là cây có mức công suất thấp thì thời gian làm nóng sẽ dài và lượng hơi nước phun ra không mạnh, đều và thời gian ủi thẳng quần thường sẽ lâu, tốn nhiều thời gian của người nội trợ.

Nhưng không phải cứ bàn là cây có công suất lớn thì ủi quần áo thẳng sẽ nhanh hơn mà thời gian làm nóng cũng như lượng hơi nước phun ra của bàn là còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như thiết kế máy, vòi phun hơi... Bàn là cây công suất từ 1500 W trở lên cho lượng hơi nước phun ra mạnh, ủi đồ nhanh hơn

Dung tích bình chứa nước

Dung tích của bình chứa nước quyết định thời gian ủi đồ, có nghĩa dung tích càng lớn thì thời gian ủi càng dài, tùy theo nhu cầu, lượng quần áo cần ủi mà người tiêu dùng cần lựa chọn bàn là có dung tích phù hợp. Bàn là cây trên thị trường hiện nay có dung tích bình chứa nước rất đa dạng, có từ loại dung tích 500 ml cho đến khoảng 2 lít. Trung bình một chiếc bàn là cây có dung tích bình chứa nước khoảng 1 lít thì có thể ủi quần áo liên tục được 30 phút.

Gia đình với lượng quần áo không quá nhiều nên dùng bàn là cây với dung tích tầm 1 lít. Nếu gia đình có ít thành viên, số lượng quần áo cần ủi không nhiều thì nên lựa chọn các loại bàn là cây có dung tích nhỏ tầm 500 ml hoặc dung tích vừa từ 1.5 lít trở xuống sử dụng sẽ tiện lợi hơn. Nên chọn những bàn là có bình chứa nước thiết kế thang hiển thị mực nước rõ ràng để dễ dàng theo dõi và châm nước kịp thời vào bình chứa khi nước hết, đảm bảo quá trình ủi đồ không bị gián đoạn và tăng độ bền cho sản phẩm.

Thiết kế, cách sử dụng, tiện ích đi kèm

Người tiêu dùng nên chọn bàn là cây có thiết kế đơn giản, chắc chắn, đầu ủi hơi nước cầm nắm vừa tay để khi ủi quần áo treo thời gian dài không cảm thấy mỏi, đau nhức cánh tay, cổ tay. Bàn là cây nên có giá treo đồ, độ cao của giá thay đổi linh hoạt để ủi đồ và bảo quản gọn gàng, thuận tiện. Thân bàn là cây thường được làm bằng chất liệu nhựa bền, tốt nhưng khi mua người tiêu dùng cũng nên xem xét kỹ sản phẩm, không chọn bàn là cây mà trên thân có vết nứt, rạn, trầy xước. Đầu ủi hơi nước bằng chất liệu silicon chịu nhiệt tốt, ủi tiện mà thời gian sử dụng cũng lâu hơn. Nên chọn loại bàn là có đầu ủi lớn để ủi đồ tiết kiệm thời gian, công sức cho người nội trợ.

Sản phẩm có 2 bảng điều khiển hay công tắc trên thân máy và trên phần đầu ủi hơi nước để thao tác ủi đồ nhanh chóng, dễ dàng hơn. Bàn là có nhiều chế độ ủi hơi nước cho phép tùy chỉnh phù hợp với từng chất liệu vải. Bàn là cây có tính năng tự làm sạch, tẩy cặn giúp vệ sinh bình chứa nước tiện lợi, hơi nước phun ra tinh khiết, sạch sẽ và kéo dài tuổi thọ cho bàn là.

Thương hiệu bàn là cây

Các thương hiệu bàn là cây uy tín, chất lượng, nổi tiếng nhất hiện nay có Philips, Tobi, Salav, Kangaroo… Những sản phẩm của các thương hiệu này đều có thiết kế đẹp, thời trang, nhiều tính năng tiện ích, chất lượng tốt và giá cả phong phú. Dựa vào nhu cầu, sở thích của mình mà người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm của thương hiệu phù hợp. Tuy nhiên, nếu muốn sản phẩm dùng lâu, ít hư hỏng, ủi quần áo nhanh gọn thì nên lựa chọn bàn là cây của hãng uy tín.

Để mua bàn là cây chính hãng, người mua đến các trung tâm hay siêu thị điện máy lớn tại nơi mình ở hoặc mua online trên các website chính thức cũng các siêu thị này để có sản phẩm tốt, chất lượng với giá cả phải chăng, bảo hành tận tình.


Nguồn: dientutieudung