1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 125 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Tư vấn Gia dụng

Chảo chống dính hiệu suất 100% từ là gì?

Cập nhật: 02/12/2017

Một dòng sản phẩm hoàn toàn mới, cải tiến về công nghệ cũng như chất lượng, đặc biệt " FULL INDUCTION " chính là thế mạnh của dòng chảo chống dính này. Vậy nó có gì khác biệt ?.

Để làm rõ hơn về  " CHẢO CHỐNG DÍNH  FULL INDUCTION " chúng ta cùng nhau tìm hiểu sơ qua về " bếp điện từ ", cơ chế, hay 1 vài điểm cần lưu ý trước nhé.
- Hiện nay, các bếp điện từ dần dần phổ biến không chỉ ở gia đình mà còn trong các quán ăn, nhà hàng. Nấu nhanh, an toàn, không độc hại, dễ bảo quản là những hiệu quả mà bếp điện từ mang lại. Bên cạnh đó, không ít những băn khoăn đi kèm, chính là nồi chảo sử dụng trên bếp từ, nồi chảo phải có đáy nhiễm từ thì mới có thể sử dụng. 

Cơ chế hoạt động:
Khi có nguồn điện hoạt động, dây đồng nằm dưới mặt kính của bếp sẽ sản sinh từ trường phạm vi vài milimet, đáy nồi chảo nhiễm từ khi đó sẽ bị ảnh hưởng bởi từ trường tác động và sinh ra nhiệt. Nhiệt lượng này chỉ phát sinh khi có nồi chảo từ trên bếp.

Ảnh mô tả cơ chế hoạt động, sinh nhiệt của bếp điện từ

Lợi ích mang lại :
An toàn
 - Bếp không thể hoạt động khi không có nồi chảo bên trên, không sinh nhiệt trên mặt bếp, bạn hoàn toàn yên tâm nhất là nhà có trẻ nhỏ.
Gia nhiệt nhanh, điều chỉnh hợp lí 
- Các mẫu mã dần được cải tiến cả về chất lượng cũng như mẫu mã, ngày càng phục vụ tối ưu cho nhu cầu của khách hàng.

Sức khỏe 
- Từ trường chỉ sản sinh khi có vật nhiễm từ bên cạnh, hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, khác biệt rất lớn với các bếp đun gas v...v...

Chảo chống dính FULL INDUCTION ( 100% hiệu suất từ ) :
Bên trên là khái quát cơ bản về cơ chế cũng như ưu khuyết điểm của bếp điện từ, vậy nó có liên quan gì tới chảo chống dính FULL INDUCTION ?
" Chảo chống dính FULL INDUCTION"  nghĩa là chảo chống dính có đáy nhiễm từ đạt hiệu suất sử dụng 100%. Đây là đặc điểm nổi trội nhất mà dòng sản phẩm này mang lại. Điều này hoàn toàn tương thích với cơ chế truyền nhiệt qua từ trường mà chúng ta đã phân tích bên trên.

So sánh giữa chảo thường và chảo hiệu suất 100% từ:
- Đáy từ hiệu suất 100% giúp tiết kiệm tối đa năng lượng điện tiêu thụ, suy hao trong cơ chế truyền nhiệt giảm thiểu tới mức tối thiểu. Trong khi đó chảo thường hâp thu nhiệt kém, từ tính yếu, dẫn đến thất thoát nhiệt, hiệu suất sử dụng không cao, lãng phí thời gian đun nấu. Bằng thực nghiệm và đo lường thực tế, khi sử dụng chảo FULL INDUCTION bạn đã tiết kiệm được 20% cho thời gian đun nấu, nhiên liệu sử dụng.
- Chảo chống dính FULL INDUCTION của Goldsun sử dụng lớp inox 403 ngoài cùng - là chất liệu inox ưu việt nhất cho môi trường truyền dẫn từ trường, cán chảo sử dụng công nghệ hàn đính hiện đại, ko cần ốc vít, đảm bảo chắc chắn, dễ dàng vệ sinh.
- Đáy có độ dày gấp 3 lần chảo thường, thiết kế đồng nhất, hoàn hảo, giúp thu nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều, giữ nhiệt lâu và hạn chế cháy khét, không gây bong đáy.
- Dùng được trên tất cả mọi loại bếp, Đặc biệt sử dụng tốt nhất với bếp điện từ. 
Thật hoàn hảo nếu như bạn có thể sở hữu combo : bếp điện từ và chảo từ hiệu suất 100% !

 

Theo Goldsun