1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 90 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tư vấn Gia dụng

Có nên sử dụng cây nước nóng lạnh trong nhà?

Cập nhật: 17/12/2016

Cây nước nóng lạnh ngày càng trở nên phổ biến trong các gia đình, công sở… Nhưng liệu cây nước nóng lạnh có thật sự cần thiết?

Tính tiện dụng
Cây nước nóng lạnh luôn có hai nguồn nước nóng và lạnh giúp bạn dễ dàng pha các loại đồ uống hay mì gói mà không cần đun nước hay làm đá lạnh. Đặc biệt, lượng nước nóng nhất định trong thiết bị còn hỗ trợ việc nấu ăn hàng ngày (sử dụng nước nóng để ngâm nấm hương, mộc nhĩ, nấu mỳ tôm…).

Còn trong những ngày thời tiết oi nóng, nguồn nước lạnh ở cây nước nóng lạnh là thức uống giúp làm mát cơ thể nhanh chóng. Một cốc nước lạnh sẽ giúp bạn “tỉnh táo” tức thì mà không lo viêm họng (không sử dụng đá). Đặc biệt, nhiều cây nước nóng lạnh của thương hiệu SUNHOUSE như  SHD9628, … còn được thiết kế ngăn làm mát, hỗ trợ bảo quản các loại trái cây, nước uống.

Tính an toàn
Các gia đình có trẻ nhỏ thường lo lắng khi sử dụng bình đun nước siêu tốc, phích nước hay các thiết bị đun nước nóng khác… có thể gây nguy hiểm cho bé. So với các thiết bị nhỏ gọn, dễ thu hút sự chú ý của trẻ thì cây nước nóng lạnh được đánh giá cao về tính an toàn nhờ kích thước lớn (trẻ không thể tự mang đi hay di chuyển). Ngoài ra, nhiều cây nước nóng lạnh còn được thiết kế van khóa đối với vòi nước nóng để tránh trẻ tự ý lấy nước nóng.


Cây nước nóng lạnh Sunhouse SHD9602

Tính thẩm mỹ
Không chỉ là nguồn cung cấp nước nóng, lạnh hiệu quả, an toàn mà cây nước nóng lạnh còn có giá trị thẩm mỹ cao. Bạn có thể sử dụng thiết bị này như một vật trang trí trong phòng khách để tăng vẻ sang trọng, hiện đại cho căn nhà. Một số cây nước nóng lạnh có thiết kế ấn tượng, tinh tế được nhiều người sử dụng như một thiết bị trang trí nội thất.


Cây nước nóng lạnh Sunhouse SHD9695

Theo Sunhouse.com.vn