1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 125 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Tư vấn Gia dụng

Làm ngay 3 loại nước ép này mỗi ngày để có dáng đẹp và làn da xinh

Cập nhật: 24/07/2018

Nước ép trái cây bảo đảm hương vị thơm ngon tự nhiên nhất sẽ giúp bạn bổ sung vitamin cho cơ thể.

Cách 1: Nước ép dưa hấu và ớt chuông đỏ
Nguyên liệu:
- 1 trái ớt chuông đỏ
- 200gr dưa hấu chín đỏ
- Dụng cụ: máy ép trái cây, cốc thủy tinh, dao
Cách làm: 
 
 


Đầu tiên, bạn rửa sạch ớt chuông đỏ, bỏ hạt bên trong, cắt miếng vừa. Dưa hấu cắt miếng vừa để ép. Sau đó, bạn bỏ dưa hấu và ớt chuông xen nhau vào máy ép lấy nước.

 


Bạn có ngay ly nước ép dưa hấu ớt chuông với vị ngọt của dưa, vị thơm của ớt thật tuyệt. Dưa hấu ngọt nên bạn không cần thêm mật ong hoặc siro, ly nước ép ngon hơn khi uống lạnh. Bạn muốn uống lạnh ngay sau khi ép thì bạn nên chuẩn bị nguyên liệu trước và bỏ vào ngăn mát tủ lạnh 2-3 tiếng trước khi chế biến nhé!
Cách 2: Nước ép lê và bắp cải
Nguyên liệu:
- 1 trái lê
- 200gr bắp cải
- Dụng cụ: Máy ép trái cây, cốc thủy tinh, dao
Cách làm: 

 

 


Bắp cải rửa sạch, cắt miếng vừa. Lê rửa sạch cắt miếng vừa. Cho lê và bắp cải vào máy ép lấy nước.

 


Các chất dinh dưỡng chính như vitamin U, vitamin K và chất xơ, là thành phần đặc biệt của bắp cải. Nó có tác dụng bảo vệ và tăng cường màng nhầy của dạ dày và tá tràng. Bắp cải có tác dụng tuyệt vời về điều trị tiêu hóa và niêm mạc dạ dày. Cốc nước ép lê bắp cải rất ngon và giúp bạn tiêu trừ mệt nhọc.


Cách 3: Nước ép táo + cải rổ
Nguyên liệu: 
- 1 trái táo
- 3-4 lá cải rổ
- Dụng cụ: máy ép trái cây, cốc thủy tinh, dao
Cách làm: 

 

 


Lá cải rổ rửa sạch cắt khúc 3cm. Táo rửa sạch, cắt thành 10 miếng, bỏ hạt bên trong. Tiếp theo, bạn bỏ táo và cải rổ vào máy ép lấy nước. Bạn có thể thay cải rổ thành cải xoăn tùy theo sở thích của bạn.

 

 


Ly nước ép tự nhiên từ hương thơm đến hương vị, không thêm mật ong hoặc siro. Cải rổ là một loại rau xanh chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu cho sức khỏe như vitamin K, A, C và kali cùng nhiều chất chống oxyhóa. Hơn nữa, cải rổ lại chứa nhiều nước và chất xơ, giúp bạn no nâu, hạn chế cơn thèm ăn, là một loại thực phẩm rất phù hợp cho những người muốn giảm cân.
Với 3 công thức chế biến nước ép đơn giản như trên cùng với những nguyên liệu dễ tìm mua tại chợ, siêu thị bạn hãy làm nước ép cho cả nhà cùng thưởng thức, giải nhiệt ngày hè.
Chúc bạn thành công với 3 công thức làm nước ép ngon mà đơn giản này nhé!
 

Nguồn: dntkdsla