1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 132 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Tư vấn Gia dụng

Máy hút mùi rẻ nhất Hà nội

Cập nhật: 12/04/2018

Dòng sản phẩm máy hút mùi loại hút tốt nhất có thể đạt tới mức 100m3/h hoặc hơn nhưng đa phần các loại máy hút mùi đều có công suất như trên. Tuy nhiên có một thắc mắc mà chúng ta muốn trả lời ở đây là: Liệu công suất cao có phải là hàng đắt tiền mới mua được không hay là chỉ cần một số tiền vừa phải vẫn có thể có được sản phẩm hút mùi đạt công suất cao, hút tốt vừa khử mùi sạch tuyệt đối cho gian bếp nhà bạn?

Những chia sẻ dưới đây sẽ là những kinh nghiệm để bạn lựa chọn dòng sản phẩm máy hút mùi nhập khẩu tốt và phù hợp nhất:

Hình ảnh máy hút mùi cổ điển

Các hãng máy hút mùi rẻ nhất Hà nội
Máy hút mùi giá rẻ nhất hiện nay được biết tới là dòng máy hút mùi Sunhouse giá rẻ được sản xuất tại Việt Nam . Dòng sản phẩm máy hút mùi này cũng được thiết kế với kiểu dáng đẹp, hiện đại, với những chất liệu tốt nhất sử dụng cho máy hút mùi như inox chống han rỉ, độ bền cao, kính cường lực dày 8mm độ bền cao khi sử dụng. Máy hút mùi Sunhouse có ưu điểm là giá thành rẻ, phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng có thu nhập bình thường. Máy có công suất ở mức tương đối 800m3/h nên phù hơp với không gian phòng bếp tương đối rộng rãi, thoáng mát.

Nếu có nhu cầu sử dụng máy hút mùi nhiều và không gian phòng bếp nhà bạn kín, trật hẹp thường bị lưu lại mùi khó chịu thì lựa chọn sẽ là loại máy hút mùi có công suất cực lớn và hút mùi triệt để hơn một chút mới đáp ứng được yêu cầu như máy hút mùi của hãng Bomann. Đây là loại máy hút mùi có công suất lớn, kiểu dáng tương đối đẹp, có nhiều kích thước để khách hàng có thể lựa chon. Các sản phẩm máy hút mùi Bomann chính hãng đều có giá cả rất phù hợp.

Với nhu cầu mua máy hút mùi giá rẻ thì hai hãng máy hút mùi trên là sự lựa chọn phù hợp dành cho gia đình của bạn. Mỗi sản phẩm trên đều có giá giao động từ 2-3.5 triệu( dòng cổ điển), 3,8 - trên 8 triệu( dòng kính cong) nên sẽ phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.