1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 150 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tư vấn Gia dụng

Nên mua bếp gas hay bếp hồng ngoại

Cập nhật: 23/11/2017

Bạn đang phân vân không biết nên chọn bếp gas hay bếp hồng ngoại cho gia đình mình? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu dõ hơn về 2 loại bếp này và có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé.

1. Ưu điểm nồi bật của bếp gas
Bếp gas có nhiều ưu điểm nổi bật so với bếp hồng ngoại đặc biệt là về kiểu dáng. Bếp gas có rất nhiều kiểu dáng khác nhau phù hợp với mọi không gian bếp. Về giá cả bếp gas cũng khá đa dạng từ bếp gas để bàn cho đến bếp gas âm đều có rất nhiều mức giá phù hợp với mọi đối tượng người dùng.
Bếp gas dễ dàng điều chỉnh mức nhiệt độ nấu ăn theo ý muốn chỉ bằng một núm vặn rất tiện dụng không quá phức tạp như nhiều loại bếp khác mà ai cũng có thể sử dụng dễ dàng.
Bếp gas không sử dụng điện nên hoàn toàn độc lập dù mất điện bạn vẫn nấu nướng được bình thường không ảnh hưởng gì cả.
Hiện nay có rất nhiều loại bếp gas sử dụng mặt kính cường lực rất sang trọng và bắt mắt mang dến cho không gian bếp nhà bạn sử sang trọng và tiện nghi như ý muốn.

2. Ưu điểm nổi bật của bếp hồng ngoại
Ưu điểm nổi bật của bếp hồng ngoại so với bếp gas là thiết kế rât nhỏ gọn tiết kiệm được khá nhiều diện tích. Mặt bếp bằng kính chịu nhiệt sáng bóng mang lại nét sang trọng cho không gian nhà bạn.
Bếp hồng ngoại có bảng điều khiển rất dễ sử dụng với các chế độ nấu cho từng mòn ăn khác nhau. Có chế độ khóa an toàn phòng trường hợp trẻ nhỏ nghịch ngợm. Chế độ hẹn giờ nấu của bếp hồng ngoại giúp bạn có thể làm được thêm nhiều việc khi đang nấu ăn mà không lo thực phẩm bị cháy vì khi hết giờ bếp sẽ tự động ngắt mà không cần bạn phải đứng canh như đun nấu trên bếp gas.
Công suất của bếp hồng ngoại khá lớn nên việc đun nấu nhanh hơn rất nhiều so với bếp gas. bếp hồng ngoại an toàn hơn bếp gas vì không lo rò rỉ và các nguy cơ cháy nổ khác.
Bếp hồng ngoại có thể sử dụng được cho tất cả các loại nồi chảo và mặt kính của bếp còn cho phép nướng thực phẩm trực tiếp trên mặt kính rât sạch sẽ và an toàn.

Trên đây là những ưu điểm nổi bật của 2 loại bếp gas và bếp hồng ngoại. Chúc các bạn sớm chọn được sản phẩm như ý cho gia đình mình.
Lưu ý; Khi chọn mua các dòng sản phẩm bếp gas hay bếp hồng ngoại bạn nên tìm tới những thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường để đảm bảo chất lượng và quyền lợi của mình.

 

Theo Goldsun.vn