1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 220 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tư vấn Gia dụng

Những tiện ích đặc biệt của quạt điều hòa tốt cho sức khỏe người dùng

Cập nhật: 24/03/2018

Tạo hơi nước làm mát không khí
Bên cạnh thổi gió làm mát như những chiếc quạt gió thông thường khác, quạt điều hòa còn có thể thổi ra làn gió mát lạnh để làm dịu mát không khí và hạ nhiệt độ của môi trường.
Người dùng có thể tăng hiệu quả làm mát lên cao hơn bằng việc bỏ đá lạnh vào bình chứa nước của thiết bị, ngay lập tức sẽ có ngay làn gió mát lạnh, giải nhiệt mùa nóng.

Tạo ion làm sạch không khí
Chức năng tạo ion của quạt có tác dụng làm sạch không khí, do các hạt bụi trong không khí mang điện tích dương, khi gặp các ion âm sẽ bị hút và rơi xuống làm cho không khí trong lành hơn.
Nhờ đó, việc sử dụng thường xuyên chức năng này có thể giúp hạn chế các bệnh về đường hô hấp cho các thành viên trong gia đình.

Diệt khuẩn trong không khí
Chức năng tạo ozone của quạt có tác dụng diệt khuẩn, do đặc tính của ozone có tính oxi hóa mạnh khi vào không khí sẽ tiêu diệt các vi khuẩn có hại mà không làm ảnh hướng tới sức khỏe của người sử dụng.

Lọc bụi bẩn với lưới lọc
Phía bên trong quạt điều hòa có những tấm làm mát, ngoài công dụng làm hạ nhiệt độ của không khí, những tấm làm mát này còn có công dụng lọc sạch bụi bẩn. Giúp cho gió được thổi ra từ quạt trong lành, tinh khiết hơn, mang lại cho bạn một bầu không khí trong sạch, dễ chịu.

Đa dạng chế độ gió
Ngoài chế độ gió thông thường, nhiều chiếc máy làm mát không khí - quạt điều hòa còn được trang bị thêm chế độ gió ngủ, gió tự nhiên để người dùng lựa chọn chế độ phù hợp nhất. 
- Chế độ gió thường:
 Quạt sẽ thổi ra luồng gió với tốc độ đều đặn không luân phiên theo nhịp điệu lúc mạnh, lúc yếu.
- Chế độ gió ngủ:
 Quạt sẽ thổi ra làn gió dịu nhẹ, cho bạn cảm giác thư thái dễ chìm vào giấc ngủ hơn. Chế độ này cũng giúp hạn chế tiếng ồn phát ra từ động cơ, giúp bạn có giấc ngủ sâu.
- Chế độ gió tự nhiên:
Luồng gió thổi từ cánh quạt sẽ luân phiên theo nhịp điệu, lúc mạnh lúc yếu, mô phỏng luồng gió tự nhiên giúp nguời dùng cảm thấy thoải mái khi sử dụng.

 

Theo Sunhouse