1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 144 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tư vấn Gia dụng

Ông xã lác mắt với bí kíp nấu ăn nhanh gọn nhờ bếp từ kết hợp bếp hồng ngoại

Cập nhật: 17/10/2017

Vun vén cho gia đình hạnh phúc ấm êm vốn là bản năng của nhiều chị em phụ nữ, chính vì vậy mà đôi khi khiến ông xã mắt tròn mắt dẹt bởi bữa ăn đủ dinh dưỡng ngon miệng chỉ trong tích tắc nhờ bếp từ kết hợp bếp hồng ngoại là 1 điều thú vị mà chị em nên thử làm. Bếp từ kết hợp bếp hồng ngoại có gì mà có thể giúp chị em nhiều đến vậy?

 

 

Bếp từ kết hợp bếp hồng ngoại nôm na là loại bếp có 2 vùng nấu là 1 vùng từ 1 vùng hồng ngoại (nhiều nơi còn gọi là bếp điện từ) do vậy mà chị em sẽ chẳng còn sợ nỗi lo khi mà bếp từ quá là kén nồi

- Công suất nấu của vùng từ cũng như vùng hồng ngoại có thể lên tới 90% (với bếp gas chỉ là 30%) do vậy mà có thể nhanh chóng nấu chín đươc thức ăn. Tùy mức nhiệt chị em chọn để nấu sao cho món ăn ngon nhất.

- Chức năng hẹn giờ cho phép chị em yên tâm có thể làm nhiều việc trong cùng một thời gian mà chẳng lo thức ăn bị cháy xém.

Đặc biệt:
- Chị em có biết rằng nếu chuẩn bị một bữa thịt nướng ngay tại nhà thì vùng hồng ngoại sẽ là một trợ thủ đắc lực chưa bao giờ tiện dụng hơn thế. Vì vùng hồng ngoại có nhiều vòng lửa lên chị em hoàn toàn có thể điều chỉnh vào mức độ ăn của gia đình sao cho phù hợp. Nhiệt tỏa ra tập chung vào vùng nấu khiến miếng thịt trở nên ngon lạ vị.

- Bếp từ kết hợp bếp hồng ngoại còn có phím điều khiển Slide Control giúp bạn trượt êm ái để chọn mức nhiệt phù hợp với món ăn một cách dễ dàng chứ không phải chỉnh đi chỉnh lại như bếp gas truyền thống