1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 132 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Tư vấn Gia dụng

Phân tích ưu, nhược điểm của nồi lẩu điện

Cập nhật: 25/11/2017

Nồi lẩu điện rất phổ biến trên thị trường hiện nay, chúng giúp cho gia đình bạn có những nồi lẩu nóng sốt, thơm ngon, vậy chúng có ưu, nhược điểm gì, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

Ưu điểm :
1. Kiểu dáng gọn nhẹ
Nồi lẩu điện đa năng thiết kế đơn giản, đẹp mắt, gọn gàng. Sử dụng bằng cách cắm điện trực tiếp mà không cần vướng bận củi lửa, bình gas..v...v. Nhiều mẫu mã có thiết kế thêm xửng hấp giúp bạn tiện lợi hơn khi sử dụng.

2. Dễ bảo quản và vệ sinh
Với lớp chống dính bên trong lòng nồi, bạn sẽ rất dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Kính cường lực trong suốt giúp dễ dàng quan sát thực phẩm cũng như vệ sinh bảo quản.

3. Đa chức năng
Ngoài việc sử dụng để nấu lẩu, nồi lẩu điện còn có thể sử dụng để làm nhiều món hầm, nấu canh, nấu cháo, ninh nhừ hay chiên xào đều rất tiện lợi.

4. Dễ sử dụng, tiết kiệm điện
Sản phẩm rất dễ dàng sử dụng chỉ bởi cần gạt nhiệt độ, các hướng dẫn sử dụng cũng rất đơn giản cho 1 thiết bị điện gia dùng điện. Lượng điện tiêu thụ cũng không quá nhiều.

5. Giá rẻ
Thị trường hiện nay giá cho 1 chiếc nồi lẩu điện khoảng 400 đến 600 nghìn, rất hiệu quả về kinh tế, các thương hiệu ngày càng đa dạng. GOLDSUN khuyên các bạn nên chọn những nhà cung cấp có thương hiệu mạnh và bảo hành chu đáo để có thể yên tâm sử dụng sản phẩm.

Nhược điểm :
1. Tốc độ gia nhiệt ở mức vừa phải

Do công suất ở mức trung bình do đó tốc độ gia nhiệt bị hạn chế, điều này cũng không ảnh hưởng nhiều tới việc nấu nướng của bạn.

2. Một nồi cố định
Chỉ cho phép sử dụng 1 nồi, điều này bất tiện khi bạn nấu quá nhiều hoặc quá ít thực phẩm. Lưu ý không nên nấu quá đầy, khi bị trào ra mâm nhiệt sẽ khó khăn trong việc vệ sinh sản phẩm.

Trên đây là những ưu nhược điểm của nồi lẩu điện, hãy cân nhắc và lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất bạn nhé.

 

Theo Goldsun.vn