1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 150 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tư vấn Gia dụng

Tác dụng không ngờ của máy sấy tóc

Cập nhật: 29/12/2016

Dùng máy sấy tóc để... làm khô tóc thì ai mà chẳng biết, nhưng dùng máy sấy tóc để làm nhiều việc khác trong nhà thì không phải ai cũng biết đâu! 

Gỡ những miếng dán cứng đầu
Bạn dán sticker, móc treo,... vào tường, bàn và giờ không thể gỡ chúng ra? Hãy lấy máy sấy tóc sấy qua để lớp keo dính nóng lên và bạn sẽ gỡ ra dễ dàng.  

Lau sạch sáp nến trên bàn
Bạn chẳng may làm rớt sáp nến lên bàn. Chắc chắn cậy hết chúng và lau sạch là tương đối khó khăn bởi sáp nến khô rất dễ vỡ vụn và bám rất chắc. Hãy dùng máy sấy tóc hơ qua cho sáp nến nóng lại, sau đó lau một cái là xong.  

Tạo lớp kem đẹp cho bánh cupcake
Bạn làm bánh cupcake nhưng không hài lòng với mũ kem của bánh, hãy để máy sấy tóc giúp bạn thổi kem xoắn thật đẹp và chuyên nghiệp như ngoài tiệm nhé.  

Làm khô quần áo
Tác dụng này thì quá đơn giản rồi, nhất là trong những trường hợp cần kíp như bị đổ nước vào quần áo mà bạn không ở nhà, hoặc không có quần áo khác để thay. Nhưng nhớ chui vào chỗ kín và cởi quần áo ra treo lên đã nhé, nếu không bạn sẽ có thể bị bỏng vì máy sấy tóc đấy.  

Làm sạch bụi ở các kẽ nhỏ
Bạn thường xuyên vất vả với bụi bẩn ở các khe, kẽ đồ đạc trong nhà. Đừng lo vì đã có máy sấy tóc!  

Thổi bay vết mờ trên kính
Kính bị bám hơi nước gây mờ và bẩn, hãy dùng máy sấy tóc để trị chúng ngay sau khi vừa bám ẩm nhé.  

Chườm nóng dễ dàng
Thay vì phải chạy đi chạy lại để giặt khăn bằng nước ấm cho nóng, bạn hãy nhấp khăn thật ướt rồi dùng máy sấy tóc hơ đi hơ lại, một cách chườm nóng hiệu quả.  

Làm khô, khử mùi giày dép

Làm khô sơn móng tay

 

Theo egiadung.vn