1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 220 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tư vấn Gia dụng

Ưu điểm của bàn là hơi nước đứng

Cập nhật: 20/10/2017

Dù có giá bán cao hơn bàn là khôbàn là hơi nước thông thường, nhưng bàn là cây lại đang được các gia đình ưa chuộng bởi sự tiện lợi.

Dưới đây là những ưu điểm của bàn là hơi nước dạng cây:
1. Không phải cúi gập người khi ủi đồ
Khi ủi đồ bằng bàn là khô hay bàn là hơi nước thông thường bạn phải cúi người, gập lưng hay duy trì tư thế này trong thời gian dài đến khi ủi xong đồ.
Nếu lặp lại hoạt động này thường xuyên có thể sẽ khiến bạn bị đau lưng, mỏi cổ. Hiểu được vấn đề này, các hãng sản xuất đồ gia dụng đã thiết kế ra bàn là hơi nước dạng đứng tiện dụng giúp người dùng có thể đứng thẳng lưng là quần áo 1 cách nhanh chóng.

2. Không cần bàn để là cồng kềnh
Bạn có thể ủi quần áo, khăn trải bàn, rèm màn… ngay khi vừa lấy ở cây phơi quần áo đặt nằm ngang trên mặt bàn và ủi như kiểu ủi truyền thống. Bạn chỉ cần treo quần áo trên móc treo của bàn là hơi nước dạng đứng mà không cần trải phẳng quần áo ra bàn để ủi như các loại bàn là truyền thống.
Với ưu điểm này, bạn cũng không sợ là mặt trước mà làm nhăn mặt sau của vải như bàn là thường.

3. Thiết kế tiện lợi
Đầu ủi hơi nước nhẹ hơn bàn là truyền thống nên không gây mỏi tay khi di chuyển, ủi đồ liên tục trong thời gian dài.
Một vài bàn ủi có tính năng nâng cao như tự làm sạch, khử vôi hóa giúp việc làm sạch bàn là thật dễ dàng từ đó tăng độ bền cho bàn ủi.
Thêm nữa, bình chứa nước của bàn là hơi nước dạng đứng thường có dung tích khá lớn nên bạn không cần thêm nước trong khi đang là quần áo.

4. Ủi phẳng nhanh mọi chất liệu vải
Công suất của bàn ủi hơi nước đứng thường lớn từ 1600W trở lên, tốc độ phun hơi nước cao tạo ra luồng hơi nước mạnh mẽ làm phẳng các nếp nhăn trên vải vóc từ jean, cotton cho đến len, lụa, sa tanh… ngay tức khắc, tiết kiệm thời gian và điện năng hiệu quả.

5. Tính an toàn cao
Bàn ủi hơi nước có tính an toàn cao hơn so với bàn ủi truyền thống bởi mặt tiếp xúc với vải không gây bỏng nếu chẳng may chạm phải.
Ngoài ra, bạn cũng không sợ tình huống bàn ủi truyền thống còn nóng đặt ở vị trí không ổn định, bị nghiêng ngã, rơi rớt xuống đất gây bỏng nguy hiểm cho người dùng.

(Bàn là hơi nước dạng đứng SUNHOUSE SHD2106 làm nóng nhanh trong 45 giây, phun hơi mạnh và liên tục, móc treo 360 độ tiết kiệm không gian, bề mặt là chống dính, cảm biến nhiệt đóng ngắt an toàn)

 

Theo Sunhouse