1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 144 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tư vấn Gia dụng

Ưu điểm của bàn là hơi nước

Cập nhật: 04/01/2017

Hiện nay, trên thị trường đã có rất nhiều sản phẩm bàn là hơi nước với thiết kế ấn tượng và đẹp mắt, thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người tiêu dùng dù mức giá của chúng thường cao hơn so với các loại bàn là truyền thống. Vậy ưu điểm của những chiếc bàn là đó là gì mà chúng lại có sức hấp dẫn như vậy? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

1. Không lo làm cháy quần áo

Các bàn là hơi nước hoạt động theo nguyên lý sử dụng áp lực hơi nước để làm phẳng quần áo và có khả năng tự ngắt khi hết nước, do đó sẽ hạn chế tối đa nguy cơ làm biến dạng hay cháy vải. Nếu các chị em chẳng may lơ lãng trong giây phút khi ủi đồ, thì hậu quả xảy đến sẽ không nghiêm trọng như trường hợp sử dụng loại bàn là nhiệt thông thường.

2. Thời gian ủi đồ nhanh

Những sản phẩm bàn là hơi nước có khả năng làm phẳng quần áo nhanh hơn nhiều so với những chiếc bàn là truyền thống, do đó chị em sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian ủi đồ, đồng thời giảm thiểu chi phí tiền điện phát sinh hàng tháng.

3. Không kén vải

Các loại bàn là truyền thống thường có những hạn chế khi sử dụng trên một số loại vải nhất định. Bàn là dạng hơi nước sẽ khắc phục được nhược điểm đó. Tất cả những loại vải khó xử lý như lụa, nhung, nỉ, len hoặc vest… đều sẽ được làm phẳng một cách nhanh chóng nhờ vào luồng hơi nước mạnh mẽ. Thêm vào đó,nếu bạn có những bộ trang phục đắt tiền, bàn là hơi nước sẽ giúp cho bề mặt vải sẽ không bị gãy, khô cứng hoặc mờ bóng, luôn giữ được vẻ mới mẻ và sang trọng.

4. Gia tăng độ bền của quần áo

Do sử dụng nguyên lý hơi nước và mức nhiệt độ thấp hơn so với các loại bàn là khô thông thường nên bàn ủi hơi nước thân thiện hơn với các loại vải, không làm biến đổi cấu tạo của sợi vải sau nhiều lần ủi đồ. Nhờ đó, quần áo của bạn sẽ có độ bền lâu hơn đáng kể.

 

Theo egiadung.vn