1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 205 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tư vấn Gia dụng

Vì sao bàn ủi đứng là “number one”?

Cập nhật: 04/01/2017

Bàn là hơi nước dạng đứng có giá thành cao gấp nhiều lần các loại bàn là khác nhưng vẫn được ưa chuộng và chọn mua nhiều. Thông thường, 1 chiếc bàn là cây có giá từ 1, 4 triệu – gần 4 triệu tùy theo các chức năng và công suất. Việc ủi đồ không còn là gánh nặng đối với những người phụ nữ, mà thậm chí còn trở thành đơn giản với các đấng mày râu. Bàn là cây có những điểm gì đặc biệt để đạt được thành công này vậy?

1. Ủi đồ nhanh hơn
Bàn là cây làm phẳng quần áo bằng áp lực hơi nước, luồng nước phun ra từ đầu ủi đủ mạnh để làm phẳng mọi nếp nhăn. Bạn không cần phải ủi đi ủi lại một chỗ chỉ vì một vết nhăn cứng đầu. Thêm nữa, quần áo không cần phải trải ra và lật qua lật lại các mặt để ủi mà chỉ cần treo lên móc và bạn dễ dàng ủi được nguyên chiếc một cách nhanh chóng. Bàn là được thiết kế khá cao, có thể ủi được những chiếc đầm dạ hội hoặc áo dài nhanh hơn. So với những chiếc bàn là thông thường, bàn là cây ủi đồ nhanh hơn từ 2 – 5 lần.

2. Ủi được tất cả các loại vải
Quần áo được làm từ các chất liệu như ren, lụa, voan, hay có đính nhiều cườm, nơ,… rất khó để ủi bằng bàn ủi thông thường. Nhưng bàn ủi đứng làm phẳng quần áo bằng hơi nước nên an toàn cho tất cả các loại vải, giúp cho những bộ trang phục đắt tiền hoặc đính nhiều phụ kiện cầu kì của bạn luôn mới đẹp. Bề mặt vải không bị bạc màu, xơ hoặc cháy. Những đường ly trên quần áo cũng được ủi dễ dàng với dụng cụ kẹp ly đi kèm bàn ủi (một số loại bàn ủi đứng không bán kèm dụng cụ này).  

3. Tiết kiệm điện năng và an toàn khi sử dụng
Với bàn là cây, bạn chỉ cần ủi một mặt của quần áo, mặt kia sẽ tự phẳng mà không cần ủi thêm một lần nữa. Do đó, cũng với số lượng quần áo như nhau nhưng bàn ủi dạng đứng sẽ tiết kiệm điện hơn các loại bàn ủi thông thường. Thêm vào đó, loại bàn ủi này biết tự động ngắt hơi nước khi hết nước, nên vừa giảm nguy cơ cháy đồ, vừa tiết kiệm điện. Bàn là cây cũng có thể tự động ngắt khi điện áp không ổn định, khi bình hết nước hoặc khi ủi đồ trong thời gian quá dài. Những chức năng này giúp bạn không lo quần áo bị cháy nếu bạn vừa ủi đồ vừa làm những công việc khác và đôi lúc lơ đãng quên mất đồ đang ủi. Bàn là cây cũng ít gây bỏng cho người sử dụng và hạn chế nguy hiểm cho trẻ em.  

4. Dễ dàng vệ sinh
Bàn là cây cồng kềnh và nhiều chi tiết hơn bàn ủi thông thường nên việc vệ sinh mất nhiều thời gian hơn một chút, nhưng khá dễ dàng. Bạn chỉ cần tháo hết nước ở bình để tránh đóng cặn và dùng khăn mềm lau sạch máy. Bàn là có gắn bánh xe giúp di chuyển dễ dàng, và có thể tháo lắp xếp gọn trong hộp để mang đi xa. Nếu thường sử dụng, bạn có thể vệ sinh bàn là 1 tháng 1 lần. Còn nếu ít sử dụng, khoảng 2,3 tháng bạn mới cần làm sạch bàn là 1 lần.

 

Theo egiadung.vn