1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 125 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Tư vấn Gia dụng

Xóa vết xước trên bề mặt bếp điện từ, bếp hồng ngoại

Cập nhật: 05/12/2017

Bếp điện từ, bếp hồng ngoại đang ngày càng phổ biến trong hầu hết các căn bếp của gia đình Việt. Hãy cùng tìm hiểu cách xóa các vết xước của dòng sản phẩm này, giúp sản phẩm luôn như mới các bạn nhé.

Để xóa các viết xước trên bề mặt bếp điện từ, bếp hồng ngoại chúng ta cần có kem chuyên dụng để vệ sinh bếp ( có thể mua ở các siêu thị ), hoặc cana đánh bóng.

Đầu tiên cho 1 lượng vừa đủ lên về mặt bếp, lưu ý chỉ thao tác khi bếp đã nguội hẳn, không sờ vào mặt bếp ( hồng ngoại ) khi bếp còn đang nóng, rất dễ bị bỏng. Hãy đảm bảo điều này để tránh phát sinh tình huống nguy hiểm.

Dùng miếng bọt biển hay vải mềm, xoa đều xung quanh mặt bếp, cẩn thận chà xát các vết xước lớn cho tới khi vết xước mờ dần đi. Việc này cần làm tỉ mỉ hơn với mặt bếp nhiều vết xước.

Lưu ý :
- Không dùng miếng vải hay bọt biển quá cũ, không còn độ mềm mại, sẽ lại gây xước cho sản phẩm dẫn đến quá trình đánh bóng không được như ý muốn.
- Trong quá trình sử dụng nên hạn chế tối đa những va chạm mạnh tránh gây những vết xước lớn gây mất thẩm mĩ cho mặt bếp.
- Nếu mặt bếp quá cũ có thể liên hệ với bảo hành của hãng để có biện pháp thay thế, tránh nhiều trường hợp không mong muốn như nứt, vỡ trong quá trình sử dụng.

Trên đây là cách làm mới, đánh bóng bề mặt bếp điện từ hoặc hồng ngoại khi bị xước, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình sử dụng cũng như bảo quản bếp.
 

Theo goldsun