Tư vấn Máy lọc nước

Cháy kho hàng máy lọc nước Hydrogen Kangaroo

Cập nhật: 05/08/2017

Mặc dù vừa được giới thiệu không lâu nhưng Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo đang tạo nên một trào lưu mới trong sử dụng nước tại Việt Nam.

Thông tin từ Kangaroo cho biết sản phẩm máy lọc nước của hãng này liên tục trong tình trạng cháy hàng, các đơn hàng tính riêng trong hệ thống đại lý chính thức của Kangaroo đã lên đến con số hàng chục nghìn đơn.
Hiện Kangaroo đang tăng cường tối đa năng xuất tại nhà máy, sản xuất 3 ca liên tục để đáp ứng được phần nào nhu cầu của khách hàng.

“Do đây là một sản phẩm yêu cầu kỹ thuật cao, sản xuất đáp ứng các quy trình kỹ thuật khắt khe nên mặc dù đã tăng công suất thị lượng cung ra thị trường cũng chỉ ở mức giới hạn, chính vì vậy hiện nay lượng cầu vẫn đang cao hơn rất nhiều so với khả năng sản xuất của nhà máy Kangaroo”, ông Phùng Thế Vinh, Giám đốc ngành Gia dụng Kangaroo cho hay.

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen vừa được ra mắt vào tháng 5/2017 được coi là một hiện tượng mới tại Việt Nam khi mà lọc được ứng dụng công nghệ tạo hydrogen từ khoáng gốm của Hàn Quốc. Đây là kết quả của sự hợp tác nghiên cứu và sản xuất của đội ngũ chuyên gia Viện nghiên cứu Ứng dụng Kangaroo với các chuyên gia Hàn quốc. Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen được biết đến là sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam áp dụng công nghệ tạo Hydrogen cho nước sau lọc.

Theo ông Đoàn Văn Tuấn, Tiến sĩ Công nghệ môi trường thuộc trường đại học Yonsei, Hàn Quốc “nhu cầu hiện nay không còn là ăn ngon mặc đẹp mà là ăn sạch uống khỏe, tại Hàn Quốc, nước này được sử dụng phục vụ rất nhiều mục đích khác nhau trong đời sống sinh hoạt, tính chất của nước Hydrogen được biết đến rộng rãi với khả năng trung hòa các chất oxy hóa, các gốc tự do cho khả năng làm chậm lão hóa…. Thiết bị tạo nước kiềm Hydrogen tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc đều được công nhận là thiết bị y tế gia đình và được khuyến khích sử dụng rộng rãi.

Cũng theo ông Tuấn, khi trở về Việt Nam, điều ông băn khoăn nhất là làm thế nào để người dân có cơ hội sử dụng nguồn nước tốt mọi lúc mọi nơi, bởi nước chính là yếu tố tác động trực tiếp tới cơ thể. Khi được mời tham gia vào nhóm chuyên gia của Kangaroo, ông và đội ngũ đã quyết tâm để tạo ra một dấu ấn mới tại thị trường Việt Nam, một bước tiến trong ngành công nghiệp sản xuất thiết bị lọc nước tại Việt Nam.

Chính vì vậy mà ngay khi được giới thiệu tại Việt Nam, máy lọc nước Hydrogen của Kangaroo lập tức thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng. Ông Phùng Thế Vinh cho hay, “Ngay khi Kangaroo giới thiệu, mỗi ngày hàng nghìn cuộc điện thoại và các tin nhắn yêu cầu thông tin sản phẩm, địa điểm mua hàng đổ về các tổng đài chăm sóc khách hàng, kênh tư vấn trực tuyến của Kangaroo. Có thể thấy, giải pháp về một nguồn nước khỏe đang thực sự là mối quan tâm của người tiêu dùng hiện nay”.

 

Theo vietnamnet.vn