1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 220 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tư vấn Máy lọc nước

Công nghệ tạo nước kiềm hydrogen bằng hạt khoáng gốm có mặt tại Việt Nam

Cập nhật: 27/05/2017

Ngày 15/5, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết chuyển giao công nghệ Tạo nước kiềm hydrogen bằng hạt khoáng gốm giữa Tập đoàn công nghệ Hàn Quốc với Tập đoàn Kangaroo Việt Nam.

Công nghệ tạo nước kiềm hydrogen là phương pháp chia tách phân tử nước tự nhiên bằng công nghệ hạt nâng cao hiệu năng bằng cách tăng bề mặt tiếp xúc với các hạt AlkCeramic hình cầu có cấu tạo đặc biệt với nhiều chức năng khác nhau.

Giáo sư, Tiến sĩ Jeon Hyoung - Tag, người sáng chế ra công nghệ này, cho biết: “Công nghệ tạo nước kiềm Hydrogen nước bằng hạt AlkCeramic, hiện đang được sử dụng tại hơn 40 quốc gia trên toàn cầu, đã được cấp bằng sáng chế độc quyền tại Hàn Quốc, Mỹ và nhiều nước trên thế giới, được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ và Trung tâm hợp tác về An toàn Thực phẩm và Nước uống (NFS) của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Nước kiềm Hydrogen tại Hàn Quốc đã và đang được sử dụng như một loại nước làm đẹp, loại bỏ chất oxy hóa, hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa và tăng cường sức khỏe cho cơ thể”.

Theo đại diện Tập đoàn Kangaroo: với mục tiêu phát triển kinh doanh gắn liền với phương châm đưa công nghệ vào sản phẩm để phục vụ sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt, Kangaroo mong muốn đưa công nghệ này ứng dụng rộng rãi trong xã hội để góp phần cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân Việt Nam.

Tính đến nay, công nghệ tạo nước kiềm hydrogen bằng hạt khoáng gốm là công nghệ xử lý nước có thể nói là ưu việt nhất hiện hành bởi các yếu tố: thứ nhất, phù hợp với công nghệ lọc RO hiện đang phổ biến tại thị trường Việt Nam; thứ hai, nước sau lọc chứa hàm lượng hydrogen nhất định với những tác dụng của hydrogen trong nước đã được thế giới công nhận. Điều này khẳng định rằng công nghệ này là sự cải tiến lớn vượt bậc và đáng chú ý, điều mà các sản phẩm tương tự từ trước tới nay không có.

Và với sự hợp tác này, máy lọc nước Kangaroo Hydrogen cùng với công nghệ ưu việt nêu trên sẽ có mặt tại các gia đình Việt Nam trong nay mai. Chương trình hợp tác chuyển giao công nghệ này cũng đóng vai trò quan trọng trong việc giúp các doanh nghiệp Việt Nam thúc đẩy ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất, nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường quốc tế và hướng tới mục tiêu cao nhất là tăng cường chất lượng, tiêu chuẩn đời sống của cộng đồng.

 

Theo dantri.com