Tư vấn Máy lọc nước

Giải pháp mới cho nguồn nước sạch và có lợi cho sức khỏe

Cập nhật: 25/10/2017

Vượt lên những giá trị sử dụng truyền thống của nước uống sinh hoạt, nhiều công nghệ lọc mới được trang bị giúp nguồn nước không chỉ an toàn mà còn có lợi hơn cho sức khỏe.

Sử dụng công nghệ hydrogen alkaline tân tiến, những chiếc máy lọc nước thế hệ mới "chuẩn Hàn" có thể mang đến lợi ích nào mới mẻ cho sức khỏe và sắc đẹp của các hộ gia đình Việt? Cùng tìm hiểu những công nghệ mới trong máy lọc nước lõi hydrogen alkaline để có thêm lựa chọn nguồn nước cho chính gia đình mình.

Tăng khả năng hấp thụ nhờ nước giàu kiềm

Đóng vai trò quan trọng trong khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng, việc cung cấp đủ lượng nước sạch và đảm bảo cho cơ thể có tác dụng rất lớn trong việc cải thiện sức khỏe và nâng cao hệ miễn dịch. Không chỉ vậy, với vai trò là môi trường trao đổi chất trong cơ thể, nước sạch với độ kiềm hợp lý có khả năng trung hòa các axit không có lợi mà chúng ta hấp thụ trong thức ăn hàng ngày.

 

 

Nguồn nước có độ kiềm phù hợp đem đến nhiều lợi ích trong việc thanh lọc cơ thể, đào thải những chất có hại và làm chậm quá trình lão hóa

Sở hữu những công năng không ngờ như vậy đối với sức khỏe nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng có thể kiểm soát được độ kiềm hợp lý để có được nguồn nước mát lành và có lợi cho cơ thể. Với nhiều tính năng mới giúp trung hòa nguồn nước, công nghệ lọc nước hydrogen alkaline giúp chúng ta không những có được nguồn nước uống trực tiếp tinh khiết, đảm bảo, mà còn đem lại môi trường nước giàu kiềm, thân thiện hơn với môi trường trao đổi chất bên trong cơ thể.

Sạch thôi chưa đủ, nước cũng cần đủ chất


Đối mặt với đầy rẫy những nguy cơ tác động khó có thể kiểm soát như rò rỉ đường ống nước hay tình trạng nhiễm khuẩn ngược khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài, sở hữu nguồn nước máy sinh hoạt đủ sạch thôi đôi khi cũng đã đáp ứng được phần nào nhu cầu của các bà nội trợ. Dù vậy, trong thời buổi công nghệ hiện đại với nhiều sản phẩm giúp nâng cao chất lượng nguồn nước như hiện nay, người tiêu dùng hoàn toàn có thể sở hữu một nguồn nước không chỉ sạch theo nghĩa loai bỏ hết vi khuẩn và cặn bẩn.

 


 
Đặt ra các tiêu chí về nguồn nước sinh hoạt tinh khiết, không tạp chất đồng thời cung cấp đủ khoáng vi lượng cần thiết cho cơ thể, máy lọc nước hydrogen alkaline kết hợp lõi lọc RO truyền thống có khả năng bù khoáng với các chất khoáng vi lượng khuếch tán từ kim cương, saphia hay ruby. Nhờ đó, với một máy lọc nước lõi hydrogen alkaline nhỏ gọn trong nhà, các mẹ nội trợ có thể vừa an tâm sử dụng vừa đảm bảo một nguồn nước đủ chất cho các thành viên trong gia đình.

Làm chậm tiến trình lão hóa và tăng khả năng miễn dịch

Với nhiều phát triển mới, công nghệ máy lọc nước hiện nay không chỉ đem lại được nguồn nước tinh khiết đảm bảo chất lượng mà còn mở ra những lợi ích mới không ngờ cho sức khỏe đời sống.


Bằng việc sản sinh ra hydrogen ORP âm - vi chất chống oxi hóa có kích cỡ nhỏ nhất, dòng nước hydrogen alkaline từ Biocera có thể đi sâu vào trong cơ thể và góp phần loại bỏ các gốc tế bào tự do có hại như các gốc tế bào gây dị ứng, tiểu đường và một số bệnh về tim mạch và tuổi già khác.

 

 

Khả năng sản sinh vi chất chống oxi hóa trong nước uống sinh hoạt của công nghệ hydrogen alkaline - một bước tiến mới trong cộng nghệ lọc nước hiện nay

Với những ưu điểm vượt trội kể trên trong công nghệ lọc nước, máy lọc nước công nghệ hydrogen alkaline được giới chuyên gia trên toàn cầu đánh giá cao qua nhiều chứng chỉ quốc tế như NSF của Tổ chức Y tế Thế giới WHO - một trong 3 tổ chức giám định độc lập, phi chính phủ, phi lợi nhuận uy tín; FDA - Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ cùng nhiều giấy chứng nhận nội địa khác từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ…

Nguồn afamily.vn