1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 132 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Tư vấn mua bình nóng lạnh

Bình nóng lạnh và những tính năng tuyệt vời

Cập nhật: 07/01/2017

Còn gì tuyệt vời hơn khi những lúc mệt mỏi bạn có thể ngâm mình trong dòng nước ấm áp để tận hưởng cảm giác sảng khoái giúp xua tan đi mọi ưu phiền. Vì thế, chiếc bình tắm nóng lạnh ngày càng đóng một vai trò quan trọng trong mỗi gia đình. Những chiếc bình tắm nóng lạnh ngày nay với những tính năng tân tiến, ưu việt nhất sẽ phục vụ bạn một cách tốt nhất.  

Vòi sen kháng khuẩn
Nhiều dòng bình tắm nóng lạnh ngày nay đã trang bị vòi sen kháng khuẩn với công nghệ Ion Ag+, có tác dụng lọc sạch vi khuẩn, cung cấp cho bạn một dòng nước tinh khiết, ngoài ra công nghệ này còn có khả năng chống bám rêu, do đó chúng ta sẽ đỡ phải làm vệ sinh vòi sen thường xuyên hơn.  

Cảm biến nhiệt độ
Hiện nay, hầu hết các bình tắm nóng lạnh loại trực tiếp và một số bình tắm nóng lạnh gián tiếp đều đã được tích hợp hệ thống cảm biến nhiệt độ và cả rờ-le vào nhằm tránh các rủi ro về điện. Hệ thống cảm biến nhiệt sẽ giúp giữ cho dòng nước luôn ổn định ở mức 45-55 độ C, tránh các nguy cơ bị bỏng khi gặp trường hợp dòng nước chảy yếu và dòng điện đi qua mạnh.  

Hệ thống bơm trợ lực
Nếu nhà mình nằm ở những khu vực có nguồn cấp nước không đủ mạnh hoặc thiếu ổn định thì chúng ta nên chọn những dòng bình tắm nóng lạnh có tích hợp bơm trợ lực. Hệ thống bơm trợ lực sẽ tăng áp suất lên và giúp nước chảy mạnh hơn, và đối với loại máy nước nóng trực tiếp yêu cầu phải có dòng nước mạnh nên hầu hết đều được trang bị hệ thống bơm trợ lực này.

Theo egiadung.com.vn