1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 208 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tư vấn mua máy xay sinh tố

Làm sinh tố ngon cần thuộc lòng những bí quyết này

Cập nhật: 01/07/2019

Nếu đam mê sinh tố, nhất định bạn cần tham khảo ngay những bí quyết để có ly sinh tố tuyệt ngon.

Bí quyết cho đá khi pha chế sinh tố
Luôn luôn để sau. Nếu bạn cho đá ngay từ đầu thì đá có thể bị xay nhỏ quá, nó sẽ tan rất nhanh và biến cốc sinh tố của bạn thành một ly nước. Hãy nhớ là sau khi xay nhuyễn trái cây bằng máy xay sinh tố thì mới cho đá vào lúc cuối và định lượng đá vừa đủ để sinh tố vừa lạnh mà vẫn sánh.

Muốn có sinh tố ngon cũng cần có bí quyết (Ảnh minh họa)

Làm lạnh một vài loại trái cây
Khi cho chuối vào sinh tố thì tốt nhất là nên để lạnh chuối từ trước. Hãy tạo thói quen cho chuối vào tủ lạnh để lúc nào bạn cũng sẵn sàng có một ly sinh tố với trái chuối thơm ngon. Lưu ý trước khi xay phải bóc vỏ.

Không kết hợp sữa đậu nành với trái cây họ cam, chanh
Khi dùng sữa đậu nành làm sinh tố thì tốt nhất là không nên dùng chung với các trái cây chua và các loại quả thuộc họ cam quít, chanh. Cam có thể làm sữa đậu nành kết tủa, vón cục lại và vị của nó thì không ngon lắm.
Tuy nhiên sữa đậu nành kết hợp rất tuyệt vời với một số loại quả như: các loại dâu, chuối và trái cây có vị ngọt như xoài, mãng cầu…

Thêm vị chua
Khi để lạnh hoa quả sẽ ngon hơn và tốt cho sức khỏe hơn nhưng tính chua tự nhiên trong nó lại bị giảm. Vì vậy khi làm món sinh tố với dâu để tủ lạnh bạn có thể kết hợp thêm với các nước quả có vị chua dịu như nước cam, nước quả lựu hay nước chanh.

 

Theo internet