Tư vấn mua quạt sưởi

5 tiêu chí không thể bỏ qua khi chọn mua đèn sưởi nhà tắm

Cập nhật: 02/12/2016

Đèn sưởi nhà tắm là thiết bị làm ấm giúp bảo vệ sức khỏe cả gia đình bạn trong những ngày đông giá lạnh.  Cùng tham khảo những tiêu chí lựa chọn đèn sưởi nhà tắm dưới đây.

Phù hợp với diện tích không gian phòng tắm
Đèn sưởi nhà tắm thường chỉ được sử dụng trong những không gian không quá rộng lớn (nhà tắm). Do đó, để tiết kiệm năng lượng và giúp đèn làm ấm phòng nhanh bạn chỉ nên chọn sản phẩm phù hợp với không gian sử dụng. Nếu nhà tắm nhỏ, bạn chỉ cần mua loại đèn sưởi 2 bóng; còn với những nhà tắm có diện tích lớn hơn 8m2, bạn có thể chọn loại đèn sưởi 3 bóng. Hoặc bạn cũng có thể lắp đèn sưởi nhà tắm ở hai  phía để giúp không khí ấm nhanh hơn.

Lựa chọn mức công suất phù hợp
Công suất của đèn sưởi sẽ quyết định tới khả năng làm ấm của đèn sưởi. Do đó, khi chọn đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt, bạn cần chú ý tới mức công suất của từng loại đèn. Với một phòng tắm nhỏ, bạn chỉ cần chọn công suất thấp nhưng với diện tích phòng tắm lớn, bạn cần chọn sản phẩm công suất lớn.

Kiểu dáng và màu sắc
Thị trường đèn sưởi nhà tắm hiện nay rất đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. Tùy thiết kế nhà tắm, bạn có thể chọn sản phẩm theo phong cách hiện đại, sang trọng hoặc tinh tế.

Tính năng an toàn
An toàn sức khỏe là yếu tố quan trọng hàng đầu khi chọn mua bất kì sản phẩm gì dùng trong gia đình, trong đó có cả thiết bị đèn sưởi nhà tắm. Bạn nên chọn những sản phẩm không gây khô da, có cấu tạo chống nước và chịu nhiệt tốt.

Thương hiệu uy tín
Để đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành, bạn nên chọn mua những loại đèn sưởi nhà tắm từ những thương hiệu uy tín như đèn sưởi SUNHOUSE SHD3812, SHD3813, SHD3823… Các thiết bị này đều sử dụng công nghệ sưởi không đốt cháy oxy, giữ ấm cho da và an toàn khi sử dụng nhờ khả năng chống nước IPX4 và chống chập điện.

 

Theo sunhouse.com.vn