1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 132 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Tư vấn mua quạt sưởi

Bí quyết chọn máy sưởi dầu cho mùa đông

Cập nhật: 10/11/2016

Thị trường điện máy phong phú về chủng loại, đa dạng về mẫu mã nhưng không phải ai cũng biết cách chọn máy sưởi dầu tốt.

Khi trời chuyển lạnh, những thiết bị sưởi ấm như quạt sưởi Halogen, máy sưởi dầu, đèn sưởi nhà tắm được nhiều người quan tâm. Trong đó được ưa chuộng nhiều phải kể đến máy sưởi dầu.Tuy nhiên, để chọn máy sưởi dầu tốt cũng như cách dùng máy sưởi dầu hiệu quả, chị em cần chú ý một số kinh nghiệm cho bản thân mình.

Xác định nhu cầu sử dụng
Hiện trên thị trường có nhiều loại máy sưởi dầu gồm có loại 9, 11 và 13 thanh nhiệt. Số thanh nhiệt sẽ quyết định nhiệt lượng tỏa ra nên phù hợp với những không gian khác nhau.

Nếu không gian phòng chỉ từ 10 – 15 m2, máy sưởi dầu loại 9 thanh là đủ phát nhiệt. Còn nếu phòng có diện tích từ 15-20m2, bạn nên chọn máy sưởi dầu loại 11 thanh phát nhiệt là phù hợp.

Nếu bạn cần làm ấm cho phòng có diện tích từ 20-30m2, bạn nên chọn máy sưởi dầu loại 13 thanh phát nhiệt là tốt và thích hợp nhất.

Cơ chế hoạt động

Thị trường máy sưởi dầu đang bắt đầu sôi động.

Là loại máy sưởi dùng với cơ chế tỏa hơi ấm từ lượng dầu trong máy được đốt nóng nhờ điện năng, những chiếc máy sưởi dầu chính hãng có thể hoạt động ổn định trong 10 năm mà không cần thay dầu.

Ngoài ra, bạn cũng nên xem máy sưởi khi hoạt động có chạy êm hay không, có gây ra tiếng ồn hay không, hơi ấm từ máy sưởi tỏa ra có đều hay không…

Các loại máy sưởi dầu hiện nay không đốt cháy oxi làm không khí dễ chịu, không khô da, khó thở nên người sử dụng thêm yên tâm hơn.

Các tính năng hữu dụng khác
Hiện nay, phần lớn các máy sưởi dầu có nhiều tính năng hiện đại hơn như tự điều chỉnh cân đối nhiệt, vỏ bọc chống nóng, cách nhiệt, có bánh xe để dễ dàng di chuyển, chế độ tự ngắt khi nhiệt độ phòng đã đủ ấm hoặc tự ngắt khi bị rơi, đổ mạnh, chức năng hẹn giờ …

Ngoài ra, nhiều loại máy sưởi dầu còn thêm chức năng giàn phơi thông minh. Giàn phơi ở phía trên máy sưởi có nhiệm vụ như một chiếc máy sấy khô quần áo trong ngày thời tiết ẩm hay mưa, đem lại cảm giác thật thơm tho sạch sẽ cho quần áo của bạn.

Đặc biệt, nếu gia đình bạn có con nhỏ, hãy lựa chọn những chiếc máy sưởi có chế độ khóa an toàn cho trẻ em để đảm bảo sự an toàn của trẻ khi máy hoạt động.

 

Theo doisongphapluat.com