1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 220 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tư vấn mua quạt sưởi

Các thiết bị sưởi nên sắm trong gia đình có trẻ nhỏ

Cập nhật: 07/12/2016

Thời tiết chuyển lạnh vào mùa đông có thể là một trong những nguyên nhân khiến trẻ nhỏ và người già dễ mắc bệnh. Vì vậy, các gia đình có trẻ nhỏ cần sắm các thiết bị sưởi.

Quạt sưởi
Đây là thiết bị có khả năng làm nóng nhanh, thích hợp dùng trong những gia đình có trẻ nhỏ cùng với máy sưởi dầuđèn sưởi nhà tắm. Quạt sưởi có ưu điểm là nhiệt lượng tỏa ra nhiều, làm ấm phòng nhanh chóng.

Tuy nhiên, khi sử dụng quạt sưởi bạn cần lưu ý kết hợp máy phun sương tạo ẩm để tránh làm khô da trẻ và chỉ nên để quạt ở nhiệt độ trung bình; bật quạt trước khi vào phòng khoảng 10 phút. Ngoài ra khi lựa chọn quạt sưởi bạn cũng cần lưu ý một số thiết bị sẽ chiếu sáng trong thời gian hoạt động nên không phù hợp sử dụng vào buổi tối.

Máy sưởi dầu
Máy sưởi dầu là thiết bị làm ấm được nhiều gia đình có trẻ nhỏ lựa chọn vào mùa đông. Bởi máy sưởi dầu hạn chế được những nhược điểm như khô da, đốt cháy oxy trong không khí. Ngoài ra, một số loại máy sưởi dầu trên thị trường hiện nay còn được tích hợp thêm chức năng phun sương tạo ẩm và phơi khô quần áo.

Tuy nhiên, khi sử dụng máy sưởi dầu trong gia đình có trẻ nhỏ bạn vẫn cần nhớ những lưu ý dưới đây:
- Đặt máy sưởi dầu ở bề mặt bằng phẳng
- Không để các vật có kích thước lớn hay vật dễ bắt lửa quanh máy sưởi dầu
- Không sử dụng máy sưởi dầu ở những khu vực có nước tràn
- Lựa chọn mua những thiết bị an toàn, của những thương hiệu có uy tín trên thị trường như sưởi dầu 13 lá SUNHOUSE SHD7085, sưởi dầu SUNHOUSE SHD7080, máy sưởi dầu SUNHOUSE SHD7081…

Đèn sưởi nhà tắm

Tắm là thời điểm khó giữ ấm cho trẻ vào mùa đông. Nếu không cẩn thận, nhiều trẻ còn có nguy cơ bị cảm lạnh. Vì vậy để đảm bảo an toàn sức khỏe cho trẻ nhỏ, mẹ nên sử dụng thiết bị đèn sưởi nhà tắm
 để làm ấm không gian phòng tắm trước khi tắm cho trẻ.

 

Theo Sunhouse.com.vn