1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 220 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tư vấn mua quạt sưởi

Lợi ích của đèn sưởi dành cho bà bầu

Cập nhật: 24/12/2016

Lựa chọn đèn sưởi cho những bà bầu cần phải được người thân chú ý bởi nó đem lại những lợi ích không ngờ. Những lợi ích này sẽ khiến bạn cân nhắc đấy.

Mùa đông đến là nỗi lo sợ của nhiều người, từ người già đến trẻ con, và đặc biệt là các bà bầu. Tiết trời mùa đông trời rất lạnh, nếu các bạn không có những biện pháp để phòng bệnh cho các bà bầu thì sẽ dễ mắc các bệnh liên quan tới hô hấp. 

Đèn sưởi cho bà bầu rất tiện nghi
Đối với phụ nữ có bầu nên cần chú ý giữ ấm cơ thể ở mọi nơi mọi lúc, trong nhà hay đi ra ngoài. Những thiết bị sưởi ấm ngày càng phát triển để phục vụ cho nhu cầu của các bà bầu, song đèn sưởi cho bà bầu vẫn được ưa chuộng nhất. Bởi nó tiện nghi, không giống như lò sưởi hay quạt sưởi ấm mùa đông, đèn sưởi có nhiều loại và đa dạng. Bạn có thể lắp ở mọi nơi trong nhà. Đặc biệt, ngày này đèn sưởi nhà tắm được rất nhiều bà bầu quan tâm vì những lợi ích siêu vượt của nó.

Đèn sưởi tiện nghi hơn ở trong nhà tắm

Không độc hại cho sức khỏe bà bầu.
Trước đây, nhiều người sử dụng bếp để sưởi hay lò để sưởi nhưng những phương pháp này vô cùng độc hại cho bản thân. Nhưng đối với đèn sưởi, bạn có thể an tâm khi sử dụng đèn sưởi cho bà bầu. Vì đèn sưởi cho bà bầu hiện nay sử dụng tia hồng ngoại để sưởi ấm do đó nó không đốt cháy oxy, không thải ra các khí như CO, CO2 độc hại khi sử dụng.

Tia hồng ngoại không gây hại đến sức khỏe của đèn sưởi cho bà bầu

Các lợi ích khác từ sử dụng đèn sưởi cho bà bầu
đèn sưởi cho bà bầu hiện nay sử dụng công nghệ cao, đặc biệt là đèn sưởi nhà tắm tốt cho sức khỏe vào mùa đông kích thích sự tuần hoàn, lưu thông máu dưới da từ đó thúc đẩy sự trao đổi chất trong cơ thể, giúp giảm thiểu quá trình lão hóa da, không làm khô da khi sử dụng lâu dài như các loại đèn halogen thông thường. Công nghệ ion giúp làm sạch không khí.

Bà bầu nên sử dụng đèn sưởi vào mùa đông

Những lời khuyên dành cho bà bầu để giữ ấm cơ thể bên cạnh việc kết hợp dùng đèn sưởi đó là nên giữ cho bản thân mình tâm lý thoải mái, ngủ đủ giác để cải thiện tinh thần. Bạn nên bổ sung nhiều thực phẩm làm ấm cơ thể và uống nhiều nước. Với những lưu ý này cùng việc kết hợp với dùng đèn sưởi thì sẽ đem lại nhiều lợi ích cho các bà bầu

 

Theo doisongphapluat.com