1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 150 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tư vấn mua quạt sưởi

Ưu điểm Quạt Sưởi mica Goldsun Premium chất lượng dẫn đầu xu thế

Cập nhật: 18/12/2018
Sưởi ấm theo công nghệ Châu Âu đã có mặt tại Việt Nam với nhiều ưu điểm vượt trội máy sưởi mica Goldsun Premium là lựa chọn hàng đầu cho gia đình bạn.

Thời tiết giá lạnh luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người đặc biệt là người cao tuổi và trẻ nhỏ. Để chọn lựa được thiết bị sưởi ấm an toàn, tiết kiệm điện năng là câu hỏi mà nhiều người tiêu dùng băn khoăn khi mua sắm.

Máy sưởi mica Goldsun Premium sử dụng công nghệ tiên tiến nhất Châu Âu lần đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam, cùng với nhiều tính năng hiện đại chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của mọi gia đình.

Nguyên lý hoạt động của máy sưởi mica Goldsun Premium:

Khi điện được cung cấp, máy sưởi sẽ bắt đầu hoạt động từ đó nguồn điện sẽ tác dụng lên chất khoáng mica sẽ làm cho khoáng chất này phát nhiệt và tạo ra các dải sóng hồng ngoại làm ấm phòng. Dựa vào nguyên lý này, máy sưởi mica làm ấm rất nhanh mà không gây khô da, không phát sáng như các thiết bị sưởi ấm khác như lò sưởi, đèn halogen, máy điều hòa, ….

Ưu điểm của máy sưởi Mica:

Sản phẩm áp dụng công nghệ sưởi ấm hiện đại của Châu Âu, không đốt cháy oxi, chỉ trong 1-2 phút bạn có thể cảm nhận được hơi ấm lan tỏa trong phòng.

Hơn thế nữa, máy sưởi mica Goldsun Premium có bộ phận điều chỉnh và cân đối nhiệt độ phòng tự động, đảm bảo độ nóng vừa phải, đều đặn. Khi nhiệt trong phòng đạt mức nhiệt cài đặt máy sẽ tự ngắt, và khi nhiệt độ hạ xuống dưới 2 độ theo mức nhiệt cài đặt máy sẽ hoạt động trở lại. Chức năng này cùng với công nghệ sưởi bằng dải sóng hồng ngoại tiên tiến nhất Châu Âu lần đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam giúp sản phẩm tiết kiệm lên đến 40% điện năng tiêu thụ.

Thêm một lý do để bạn chọn máy sưởi mica Goldsun Premium đó chính là độ an toàn và tiện dụng của sản phẩm. Nhờ được trang bị chế độ tự ngắt khi quá nhiệt và khi đổ, cùng với tiêu chuẩn IP24 (tiêu chuẩn quốc tế về chống bụi và nước) giúp người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng mà không lo bị chập cháy như các dòng máy sưởi thông thường. Đặc biệt, máy sưởi mica Goldsun Premium được bảo hành chính hãng toàn quốc trong 24 tháng.

Có thể thấy lợi ích mà máy sưởi mica Goldsun mang lại cho người sử dụng trong những ngày mùa đông giá rét là vô cùng lớn, đặc biệt là đối với sức khoẻ của người sử dụng, trẻ nhỏ, người lớn tuổi, người có bệnh về đường hô hấp như hen suyễn, viêm xoang, khó thở. Lựa chọn máy sưởi mica Goldsun Premium để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn!

Sưởi Mica Goldsun Premium – cho mùa đông ấm áp.