Tư vấn mua quạt

Bí quyết làm mát, tiết kiệm điện năng tối đa mùa hè

Cập nhật: 05/04/2017

Với khả năng tiết kiệm điện lên đến 90% so với điều hòa, làm mát hiệu quả, cân bằng độ ẩm, không phun sương, ... máy làm mát cao cấp Daikio ngày càng chinh phục được lòng tin của người tiêu dùng.

Máy làm mát cao cấp Daikio được sản xuất theo tiêu chuẩn gắt gao hàng đầu Nhật Bản. Nguyên lý hoạt động là làm mát không khí tự nhiên bằng trao đổi nhiệt dựa vào hiện tượng bốc hơi nước. Daikio khắc phục được rất nhiều yếu điểu của điều hòa và quạt phun sương nhờ các tính năng nổi trội.

Tiết kiệm điện năng lên đến 90% so với điều hòa

Máy làm mát cao cấp Daikio tiết kiệm điện tối đa

Dạo quanh các siêu thị, trung tâm, cửa hàng điện máy, rất đông người tìm đến máy làm mát cao cấp Daikio. Chị Hoàng Dung (37 tuổi, ở TP.Hồ Chí Minh) cho biết: “Tôi sử dụng Daikio được hơn hai năm. Dù dùng thường xuyên nhưng tiền điện tăng không đáng kể. Máy làm mát nhanh, gió mát dễ chịu, không cần phòng kín lại có chức năng lọc bụi bẩn, bánh xe linh hoạt nên dễ dàng di chuyển khắp mọi nơi. Vì vậy, hôm nay tôi đưa bạn đến chọn mua Daikio giống mình”.

Nói về nguyên nhân sử dụng máy làm mát Daikio, chị Hoàng Dung chia sẻ thêm: “Cách đây hơn hai năm chị đón bố mẹ già ở quê vào chung sống. Lúc đầu vợ chồng chị ráng mua điều hòa với mong muốn giúp ông bà mát mẻ, thoải mái. Nhưng dùng được vài tháng thì “toát mồ hôi” vì hóa đơn tiền điện cao gấp 3 – 4 lần. Cha mẹ chị còn thường xuyên bị các bệnh liên quan đến đường hô hấp. Chị tá hỏa đi tìm hiểu thì được biết, cha mẹ bị sốc nhiệt, độ ẩm môi trường giảm do sử dụng điều hòa. Cũng may nhờ người bạn giới thiệu tốt cho sức khỏe, đặc biệt người già nên chị tin dùng đến hôm nay”. 

Tạo nhiệt độ lý tưởng và cân bằng độ ẩm

Không gian cuộc sống luôn tươi mát nhờ có Dakio

Theo các chuyên gia, nhiệt độ tốt nhất cho sức khỏe con người là 25 đến 28 độ C. Nhiệt độ môi trường khi sử sụng thiết bị hạ nhiệt và nhiệt độ bên ngoài chỉ nên chênh lệch nhau từ + – 5 độ C mới không gây ra tình trạng sốc nhiệt. Đáp ứng được điều này, máy làm mát cao cấp Daikio tự động giảm nhiệt về mức lý tưởng nhất.
 
Ngoài ra, nếu bạn sử dụng điều hòa sẽ làm độ ẩm xuống 47- 52 % gây tình trạng khô da. Còn quạt phun sương sương sẽ tăng độ ẩm cao tạo môi trường cho vi khuẩn có hại phát triển, làm hư hại các thiết bị điện tử. Nhưng máy làm mát cao cấp Daikio lại có chức năng cân bằng độ ẩm về mức lý tưởng là 55- 65 %.

Tạo Anion (Ion) âm có lợi cho sức khỏe

Anion âm rất có lợi cho sức khỏe con người và môi trường

Ion âm trong không khí cũng giống như vitamin trong thực phẩm có vai trò khôi phục các chức năng tế bào, tăng quá trình trao đổi chất, tăng sức đề kháng và phòng ngừa các loại bệnh tật cho cơ thể con người. Tuy nhiên, ô nhiễm môi trường ngày càng tăng, nhu cầu sử dụng công nghệ như máy tính, ti vi, điện thoại, ... làm giảm mật độ Ion âm, tăng Ion dương gây hại. Chính vì vậy, máy làm mát cao cấp Daikio có chức năng thông minh là tạo ra các Ion âm trong không khí, giúp trung hòa ảnh hưởng xấu của Ion dương. Chỉ cần bật chức năng Anion, Daikio sẽ mang không gian tươi xanh vào cuộc sống.
 
Anh Nguyễn Hoàng Anh (43 tuổi, ở Bình Dương) phấn khởi chia sẻ: “Từ khi sử dụng máy làm mát cao cấp Daikio, gia đình tôi rất ít khi gặp tình trạng sổ mũi, cảm cúm... mùa hè. Ngoài làm mát nhanh, lọc sạch không khí, tôi còn yên tâm tin dùng Daikio vì khả năng tăng Ion âm, hẹn giờ, cân bằng độ ẩm rất tốt cho mọi người, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ”.

Máy làm mát cao cấp Daikio là giải pháp giải nhiệt cho không gian mở như phòng khách, phòng bếp, quán cà phê, hội trường... Với những tính năng ưu việt, Daikio đã nhận được nhiều giải thưởng giá trị như: Sản phẩm thân thiện môi trường 2016; Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm 2015; Chứng chỉ ISO 9001 2008; Thương Hiệu Xuất Sắc 2016...

Để tìm mua máy làm mát, bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây.

 

Theo tienphong.vn