1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 218 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tư vấn mua quạt

Kinh nghiệm "vàng" khi mua quạt đứng

Cập nhật: 25/02/2016

Để làm cho ngôi nhà thân yêu của bạn trở nên mát mẻ, dễ chịu hơn vào những ngày thời tiết nóng bức thì quạt đứng là một trong những lựa chọn hàng đầu. Bởi giá thành, tính cơ động, chi phí điện năng của quạt đều tỏ ra ưu việt hơn so với điều hòa nhiệt độ, và một số người thậm chí không thể chịu được khi phải ở trong môi trường điều hòa nhiệt độ. Thế nhưng phải chọn mua quạt đứng thế nào, và làm sao biết đâu là một chiếc quạt đứng có chất lượng tốt?

Thiết kế:
Đây là cái chúng ta có thể quan sát đầu tiên, nên lựa chọn kiểu dáng quạt phù hợp với địa điểm bạn dự định đặt, điều này cũng sẽ mang lại cảm giác hài lòng hơn là một cây quạt có thiết kế trông thật chướng mắt, chẳng ăn nhập gì với khung cảnh xung quanh.

Kết cấu:
Trước khi chọn mua bạn có thể chạm vào, lắc rung tùy ý để xem thử sản phẩm có vững vàng khi đứng trên mặt đất hay không, có bộ phận nào lỏng ra và phát ra tiếng kêu hay không. An toàn:
 Phần cánh quạt nên làm bằng những chất liệu mềm, có khung sắt bao bọc bên ngoài, một số quạt thế hệ mới được tích hợp thêm tính năng tự động ngừng quay khi các cánh quạt bị chạm vào. Đặc biệt, nếu nhà có trẻ nhỏ chúng ta lại càng phải cẩn thận hơn về vấn đề an toàn này.

Hiệu suất: 
Hãy mở quạt và cảm nhận luồng gió một lúc để xem thử hiệu suất của quạt, nếu yếu quá sẽ không làm chúng ta hài lòng, nhưng nếu quạt mạnh quá cũng sẽ gây ra sự khó chịu đối với người dùng.  


 ​
Tiếng ồn:
 Khi quạt quay bạn hãy chú ý đến âm thanh do quạt phát ra, mức độ âm thanh này phải nằm trong khoảng chấp nhận được, nếu định đặt trong phòng ngủ thì bạn phải kỹ lưỡng hơn trong việc chọn mua, nên chọn những quạt êm ái nhất.

Nhiệt độ:
 Chúng ta thường sử dụng quạt trong thời gian dài, do đó bạn nên chọn những sản phẩm có một bộ tản nhiệt thật tốt.

Điều khiển: 
những chiếc quạt có kèm theo remote điều khiển đang rất phổ biến trên thị trường hiện nay, chúng giúp cho việc điều khiển tiện dụng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Bảo hành:
Bạn nên chọn mua quạt của các thương hiệu tốt, đã có uy tín nhiều năm trên thị trường, và mức bảo hành trung bình từ 1 đến 5 năm cho dòng sản phẩm này.

 

Theo egiadung