1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tư vấn mua quạt

Những ưu điểm tưởng nhỏ nhưng “có võ” của quạt điều hòa thương mại SUNHOUSE

Cập nhật: 26/06/2019

Chủ yếu phục vụ tại các nhà hàng, quán ăn, quán café… quạt điều hòa thương mại SUNHOUSE có những tính năng vô cùng tiện lợi để hỗ trợ chủ kinh doanh một cách tối đa.

Cùng dùng với mục đích “cứu nóng” ngày hè nhưng máy làm mát không khí - quạt điều hòa SUNHOUSE được chia làm 2 nhóm chủ chốt, với một nhóm chuyên phục vụ tại gia đình và một nhóm sản phẩm dành cho mục đích thương mại. Tùy thuộc vào công suất, khả năng làm mát, tính năng tiện ích… mà sản phẩm phục vụ được nhiều nhóm đối tượng khác nhau. Nhóm quạt điều hòa phân khúc thương mại (hay quạt điều hòa công nghiệp) thường được sử dụng tại các nhà hàng, quán ăn, quán café hay phục vụ tại các lễ tiệc đông người nhờ công suất lớn, khả năng làm mát diện rộng bất chấp diện tích hay số lượng người. Động cơ bằng đồng nguyên chất gia tăng tuổi thọ sản phẩm. Đặc biệt, sản phẩm tiết kiệm điện năng gấp 10 lần so với điều hòa công nghiệp, giúp giảm khá nhiều áp lực chi phí cho chủ kinh doanh.

Quạt điều hòa SUNHOUSE SHD7748 có công suất 200W, khả năng làm mát cho những không gian từ 40m2 trở lênSo với nhóm quạt dùng trong gia đình, quạt điều hòa thương mại được tối giản các tính năng cũng như cách sử dụng để chủ kinh doanh dễ dàng sử dụng nhất, tập trung vào công năng chính là làm mát. Tuy nhiên, vẫn có những tính năng “nhỏ nhưng có võ” mà bạn không thể bỏ qua ở nhóm sản phẩm này:

1. Máy bơm tự động ngắt khi cạn nước
Quạt điều hòa không khí thông thường có hai chế độ là Làm mát bằng gió thường và làm mát bằng hơi nước. Ở chế độ làm mát bằng gió thường, quạt hoạt động như một chiếc quạt công nghiệp thông thường. Còn với chế độ làm mát bằn hơi nước, quạt hoạt động nhờ ống dẫn nước từ bể chứa phía dưới lên làm ướt tấm làm mát. Quạt gió sẽ thu gió nóng, đi qua tấm làm mát đó và mang theo hơi nước ra ngoài làm mát không khí. Tùy vào nhu cầu bạn có thể chọn chế độ này hoặc không, nhưng ở các địa điểm kinh doanh thì hầu như sử dụng công năng làm mát 24/7.

Chính vì lý do này nên các quạt điều hòa thương mại luôn cần có trữ sẵn nước trong bình chứa để có thể hoạt động trong thời gian dài. Mặc dù dung tích của bình chứa nước rất lớn (khoảng 50L nước trở lên, dùng liên tục được khoảng 2-3 ngày) tuy nhiên vẫn không thể tránh khỏi trường hợp người dùng quên tiếp thêm nước, dẫn đến máy bơm vẫn hoạt động khi thực tế không có nước chảy qua. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ của máy bởi nếu bơm khô trong thời gian dài, máy bơm dễ bị cháy, hỏng. Nếu không được thay mới bởi thiết bị chính hãng thì còn làm ảnh hưởng đến tuổi thọ chung của quạt.

Máy bơm của quạt điều hòa SUNHOUSE SHD7756 sẽ tự động ngắt khi cạn nước và chỉ chạy lại khi đã được bổ sung đủ nướcĐể hỗ trợ người dùng tối đa, quạt điều hòa SUNHOUSE trang bị máy bơm tự động ngắt khi cạn nước. Khi lượng nước trong bình chứa không còn đủ để bơm lên tấm làm mát thì máy bơm sẽ tự ngừng lại, quạt chuyển về chế độ làm mát bằng gió thường. Nhờ thế, máy bơm sẽ không rơi vào tình trạng bơm khô, tăng tuổi thọ của bơm cũng như sản phẩm.

2. Dễ dàng tiếp nước nhờ cửa tiếp nước tự động
Đặc điểm chung của các quạt điều hòa thương mại là phải dùng liên tục, trong khi người sử dụng không thể theo dõi 24/7 để xem khi nào hết nước để cần tiếp thêm, tránh nguy cơ bơm khô. Do đó, SUNHOUSE đã trang bị thêm rất nhiều cách thức giúp việc tiếp nước nhanh chóng và dễ dàng hơn. Theo đó, các sản phẩm đều được trang bị vị trí cấp nước tự động. Bằng việc nối vòi bơm với một cửa tiếp nước, nước sẽ được bơm đầy tự động mà không cần bạn phải đổ  từng chút vào. Điều này hơi bất tiện vì đường dây máy bơm là cố định nhưng chỉ cần trang bị dây nối dài thì bạn vẫn có thể thoải mái di chuyển sản phẩm trong phạm vi nhất định.

Nếu những sản phẩm quạt điều hòa gia đình thường được tiếp nước bởi bình chứa ở dưới thì các model quạt điều hòa thương mại lại tiếp nước từ phía trên để hỗ trợ người dùng, không cần cúi xuống và kéo ra, đẩy vào bình chứa nước quá lớn.

3. Di chuyển linh hoạt nhờ bánh xe
Trong những tính năng tiện ích hỗ trợ người dùng là chủ kinh doanh, bánh xe để di chuyển quạt đến các vị trí cần làm mát là một điểm không thể bỏ qua. Vì nhìn chung các quạt điều hòa dùng cho mục đích thương mại có kích thước và trọng lượng khá nặng nên khá khó khăn nếu không có sự hỗ trợ của bánh xe.

Ngoài ra ở nhiều model, các bánh xe cũng được trang bị khóa chống trượt để cố định sản phẩm, tránh bị đẩy lung tung khi có nhiều người qua lại. Về lâu dài, đây là một điểm cộng nhỏ nhưng có tác động lớn với tuổi thọ của sản phẩm.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua một giải pháp cứu nóng hiệu quả, tiện lợi mà lại tiết kiệm tối đa cho công việc của mình, quạt điều hòa thương mại SUNHOUSE là một lựa chọn thông minh.

 

Theo Sunhouse