1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tư vấn mua quạt

Tiêu chí nào để chọn một chiếc quạt điều hòa cho quán café của bạn?

Cập nhật: 03/07/2019

Quạt điều hòa đang dần trở thành lựa chọn quen thuộc để làm mát trong những địa điểm cần không gian rộng như nhà hàng, quán ăn, quán café… Nhưng với vô vàn những thương hiệu, tính năng, mẫu mã… tiêu chí nào để lựa chọn chiếc quạt điều hòa phù hợp với quán café của bạn?

1. Vì sao quạt điều hòa được yêu thích sử dụng tại những không gian mở
Không phải tự nhiên mà quạt điều hòa không khí được mệnh danh là “Vua cứu nóng không gian mở”. Quạt điều hòa hoạt động dựa trên nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên, tương tự như hiện tượng bốc hơi nước tại các thác nước hay gần sông hồ. Khi sử dụng quạt điều hòa, không khí nắng nóng xung quanh sẽ được hút vào tấm làm mát từ nhiều hướng khác nhau.  Không khí nóng được hút vào bên trong quạt điều hòa sẽ đi qua tấm làm mát và bị hệ thống này hấp thụ nhiệt do hiệu ứng bay hơi của nước ngầm trên bề mặt tấm làm mát. Nhiệt độ của không khí đi qua tấm làm mát có thể giảm từ 5 – 15 độ C (trong điều kiện tiêu chuẩn: độ ẩm từ 30-40% - nhiệt độ trên 42 độ...), giúp môi trường xung quanh thoáng đãng, mát mẻ hơn mà không gây hại cho sức khỏe người dùng.

Với nguyên lý hút hơi nóng xung quanh, đi qua tấm làm mát có hơi ẩm của nước để trả lại bầu không khí mát mẻ, quạt điều hòa thực sự phát huy công năng tốt nhất ở những khu vực rộng rãi, thoáng đãng, có nhiều khí nóng thay vì căn phòng đóng kín. Xung quanh càng nhiều khí nóng thì càng cảm nhận rõ hiệu quả của quạt điều hòa.

Các nhà hàng, quán café hiện nay hầu hết đều đã được trang bị máy điều hòa không khí. Tuy làm mát sâu nhưng thiết bị này chỉ phù hợp với phòng kín, hạn chế số lượng khách hàng và cực kỳ tốn kém. Do đó, quạt điều hòa là một lựa chọn thông minh và tỏ ra vô cùng hữu hiệu cho những quán ăn lớn, những quán café có khu vực sân vườn…

2. Tiêu chí nào để lựa chọn một chiếc quạt điều hòa cho nhà hàng, quán café
Nhắc đến máy làm mát không khí – quạt điều hòa thì SUNHOUSE là một trong những thương hiệu nổi bật nhất với đa dạng chủng loại, mẫu mã cũng như chất lượng hàng đầu của sản phẩm. SUNHOUSE cung cấp các model quạt điều hòa để dùng cho cả gia đình và cho mục đích kinh doanh.


 Theo Sunhouse