Tư vấn mua quạt

Top quạt điều hòa Sunhouse bán chạy nhất tháng 5/2016

Cập nhật: 18/05/2016

Quạt điều hòa là thiết bị làm mát hiện đại đang được nhiều người tìm mua. Hãy cùng tìm hiểu 5 dòng quạt điều hòa giá rẻ mới nhất của SUNHOUSE, xu hướng mới trên thị trường hiện nay.

Quạt điều hòa giá rẻ SUNHOUSE SHD7721

Ưu điểm nổi bật của chiếc quạt điều hòa SUNHOUSE SHD7721 là khả năng tiết kiệm điện gấp 10 lần điều hòa thông thường cùng lưu lượng gió cực mạnh 3.500 m3/h giúp giảm tới 15 độ C (trong điều kiện tiêu chuẩn: độ ẩm từ 30-40% - nhiệt độ trên 42 độ...). Bên cạnh đó, thiết kế nhỏ gọn, cấu tạo thân nhựa ABS an toàn sức khỏe cũng là lý do khiến nhiều người quan tâm tới chiếc quạt điều hòa giá rẻ này.

Quạt điều hòa SUNHOUSE SHD7770

Quạt điều hòa SHD7770 là giải pháp làm mát tối ưu trong mùa hè với ưu điểm giảm tới 15 độ C (trong điều kiện tiêu chuẩn: độ ẩm từ 30-40% - nhiệt độ trên 42 độ...) và có thể sử dụng trong cả những không gian rộng. Đặc biệt cấu tạo 100% thân nhựa ABS giúp bảo vệ sức khỏe của bạn và cả gia đình. Thiết kế 3 mặt lấy gió cùng thời gian làm mát tới 20 giờ, SUNHOUSE SHD7770 là sự lựa chọn của nhiều người trong những ngày hè nóng nực.

Quạt điều hòa SUNHOUSE SHD7725

Bên cạnh những ưu điểm tương tự các loại quạt điều hòa giá rẻ khác của SUNHOUSE như giảm tới 15 độ C (trong điều kiện tiêu chuẩn: độ ẩm từ 30-40% - nhiệt độ trên 42 độ...), 3 cấp độ gió, đảo chiều tự động, thân nhựa ABS an toàn cho sức khỏe, làm sạch không khí… quạt điều hòa SUNHOUSE SHD7725 còn có điểm nhấn chế độ Ozone. Nhờ đó hệ hô hấp của cả gia đình bạn sẽ được bảo vệ, không lo khô da hay các bệnh về đường hô hấp. Đồng thời, thiết kế gọn nhẹ, dễ di chuyển cũng là lý do nhiều người chọn mua loại quạt điều hòa này.

Quạt điều hòa SUNHOUSE SHD7735

SUNHOUSE SHD7735 được đánh giá là loại quạt điều hòa giá rẻ tích hợp nhiều chức năng, được nhiều người tin dùng hiện nay. Bên cạnh ưu điểm thiết kế gọn nhẹ, dễ di chuyển, điều khiển từ xa, an toàn cho sức khỏe, chiếc quạt điều hòa này còn có tích hợp chức năng: khử mùi, đảo chiều gió tự động, hẹn giờ lên tới 24h, cổng USB tiện lợi (có thể sạc điện thoại)…

Quạt điều hòa SUNHOUSE SHD7720

Nếu bạn đang tìm mua một chiếc quạt điều hòa giá rẻ, chất lượng đảm bảo và thiết kế sang trọng không lo nguy hại trong những gia đình có trẻ nhỏ thì Quạt điều hòa SUNHOUSE SHD7720 là sự lựa chọn hợp lý của bạn. Ngoài ra, chiếc quạt điều hòa này cũng có những chức năng bảo vệ sức khỏe người dùng như diệt khuẩn, khử mùi, đảo chiều gió tự động, làm sạch không khí.

Với những lợi ích thiết thực của quạt điều hòa, hy vọng sẽ bạn sẽ chọn được thông tin hữu ích cho bạn trong việc ra quyết định mua sản phẩm hỗ trợ làm mát cho gia đình trong những ngày oi nóng này.