1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 220 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tư vấn Tivi

4 bước lắp đặt loa thanh để có hiệu ứng nghe nhìn tốt

Cập nhật: 20/09/2017

Hiện nay loa thanh được ưa chuộng hơn loa thùng, nhờ ưu điểm về thiết kế, khả năng kết nối và chất lượng nghe.

Phóng to
Để có dàn loa thanh phù hợp, bước đầu tiên là chọn thiết bị hài hòa với không gian sống. Người dùng nên ưu tiên loa nhỏ, gọn để tiết kiệm diện tích.

Hiện nay, xu hướng được ưa chuộng là treo TV áp sát tường, tối giản các dây kết nối. Lựa chọn phù hợp cho phong cách này là loa thanh nhỏ gọn, không có nhiều loa vệ tinh lỉnh kỉnh.

Sau khi chọn mẫu loa phù hợp, người dùng chọn vị trí lắp đặt loa và bắt đầu kết nối với TV thông qua Wi-fi, Bluetooth. Bên cạnh TV, có thể kết nối loa với điện thoại, máy tính bảng...

Với một số loại loa thanh cao cấp, người dùng có thể điều khiển loa bằng tay cầm từ xa. Ví dụ như loa thanh Soundbar Sound+ MS750 của Samsung với One Remote Control, cho phép bật tắt, điều chỉnh âm lượng, hiệu ứng âm thanh qua giao diện TV.

Soundbar Sound+ MS750 thiết kế nguyên khối, tích hợp 11 củ loa nhưng vẫn gọn gàng, kích thước 1150 x 80 x 130,4 cm, trọng lượng 6,3 kg, phù hợp với các loại TV khoảng từ 49 inch đến 55inch. Loa sử dụng công nghệ giảm biến dạng âm thanh (Distortion Canceling) độc quyền từ Samsung.

5 loa tweeter của Sound+ MS750 được cải tiến giúp mở rộng âm trường, khuếch đại không gian giải trí tối đa. Hơn nữa, bất kỳ tệp tin nhạc nào cũng sẽ được nâng cấp lên đến 32 bit cho trải nghiệm tốt hơn. Loa còn có tính năng Smart Sound Mode: tự động phân tích âm thanh và cân chỉnh chất lượng phát ra tốt nhất cho từng nội dung như nghe nhạc, xem phim hành động, chơi game...Ngườ

Người dùng đam mê nhạc thực thụ có thể tăng uy lực âm bass cho Soundbar Sound+ MS750 bằng cách bổ sung phụ kiện loa siêu trầm không dây SWA-W700.

Nguồn news.zing.vn