1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 218 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tư vấn Tivi

Nhiều tính năng hỗ trợ giải trí trên TV Samsung QLED 4K 2019

Cập nhật: 28/06/2019

Dòng TV QLED 4K mới có nhiều nâng cấp sáng giá với những tính năng hỗ trợ tốt cho người dùng. 

TV QLED 4K 2019 được người dùng và giới công nghệ đánh giá cao về khả năng hiển thị, nổi bật như hỗ trợ chuẩn HDR10+, màu sắc cân chỉnh sẵn đảm bảo độ chuẩn xác, không bị hiện tượng burn-in với tốc độ phản hồi nhanh chỉ 15,4ms thích hợp để chơi các tựa game. Samsung còn nâng cấp cho dòng TV này với vi xử lý Quantum mới có khả năng tự động điều chỉnh và tối ưu độ sáng, âm thanh thích ứng với mọi điều kiện xem và nội dung hiển thị.

TV QLED sở hữu tính năng Ultra Viewing Angle đảm bảo đầy đủ hình ảnh cho người xem ở mọi góc nhìn. Công nghệ Direct Array (dòng Q7 trở lên) lần đầu áp dụng giúp cải thiện đáng kể độ tương phản và chiều sâu màu đen cho TV.  Mẫu TV QLED mới có thể đạt độ sáng tối đa lên đến 2.000 nit giúp người xem TV trong môi trường có ánh sáng mạnh vẫn thấy rõ ràng, không bị lóa khóa chịu

Samsung bổ sung thêm nhiều tùy chọn mới trong chế độ Ambient Mode có khả năng thích nghi thông minh với không gian và kiến trúc của môi trường, tạo cảm giác đồng nhất về không gian.

Người dùng thông qua ứng dụng SmartThings trên smartphone có thể dễ dàng thay đổi các hình ảnh, tranh nghệ thuật bản quyền giúp chiếc TV hòa lẫn với căn phòng. Có thiết kế viên siêu mỏng, giá treo ẩn cùng dây cáp siêu mảnh Invisible Connection biến chiếc TV QLED trở thành một vật dụng bài trí mỗi khi không sử dụng.

Mẫu TV QLED sử dụng điều khiển One Remote trực quan và dễ dùng trên nền hệ điều hành Tizen hỗ trợ điều khiển dễ dàng bằng giọng nói tiếng Việt. Samsung cho biết sẽ tiếp tục hoàn thiện tính năng này để đơn giản hóa việc sử dụng TV cho người không rành về công nghệ.

Hãng đầu tư xây dựng kho nội dung video phong phú chất lượng cao với độ phân giải 4K, thậm chí một số đạt chuẩn 4K HDR giúp người xem có thể trải nghiệm tối đa khả năng hiển thị trên chiếc TV QLED.

Kho phim 4K bản quyền trên Samsung TV QLED đa dạng về nội dung trên các ứng dụng như Fim+, FPT Play, Clip TV, Netflix, Amazon Prime... Mới đây, Samsung đã bổ sung thêm nền tảng ứng dụng Apple TV với hơn 100.000 video chất lượng cao. 

So với dòng TV QLED tiền nhiệm, mẫu QLED 2019 là bản nâng cấp loại bỏ những nhược điểm tồn tại trước đó như độ sáng thấp, hiện tượng burn-in của công nghệ TV OLED, giúp người dùng có những trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng TV.

 

Nguồn: vnexpress